Alice 3D – Game thời trang đang hót và được giới trẻ đón nhận hiện nay

Alice 3D – Game thời trang đang hót và được giới trẻ đón nhận hiện nay

Gần đây, người chơi Việt được trải nghiệm một tựa game thời trang hoàn toàn mới. Alice 3D là một game thời trang mới được ra mắt chỉ vài tháng, tuy nhiên ngay sau khi được đăng tải đã có đông đảo người chơi quan tâm. Để chơi game, bạn có thể truy cập vào đường dẫn alice3d.vn. Game hỗ trợ đầy đủ hệ điều hành Android và IOS trên điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể tải bản giả lập về máy tính nếu muốn.

alice-3d-game-thoi-trang-dang-hot

Bước chân vào thế giới thời trang Alice 3D, người chơi sẽ được hoá thân thành một cô gái dễ thương cùng sự đồng hành với chủ thỏ JoJo. Nhiệm vụ trong game của người chơi rất đơn giản, đó là thu thập những bộ thời trang đẹp nhất để trở thành một Fashionista đẳng cấp. Trong game người chơi sẽ gia nhập học viện thời trang, thi đấu, làm nhiệm vụ để có thể kiếm cho mình những bộ quần áo đẹp nhất.

alice-3d-game-thoi-trang-dang-hot

Đồ hoạ trong game được làm theo phong cách anime rất đáng yêu. Người chơi có thể sử dụng nhiều thao tác với nhân vật một cách dễ dàng. Các chuyển động hay màn đối thoại của nhân vật có chuyển động rất tự nhiên, mượt mà, đem đến cho người chơi cảm giác thích thú. Nhờ nhiều hiệu ứng 3D mà người chơi có thể phối cho nhân vật của mình những bộ đồ đẹp nhất.

Cách chơi trong Alice 3D

Như đã giới thiệu ở phần trên, nhiệm vụ trong game của người chơi là trở thành một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Các nhiệm vụ và phần thi đấu tại Alice 3D cũng chỉ xoay quanh đến vấn đề thời trang. Ví dụ trong một cuộc thi hay nhiệm vụ, hệ thống sẽ yêu cầu người chơi phối đồ theo đúng hoàn cảnh, chủ đề. Người chơi phải lựa chọn các món đồ thời trang sao cho phù hợp để có thể đạt được thành tích cao nhất.

alice-3d-game-thoi-trang-dang-hot

Ngoài ra trong game cũng có bảng xếp hạng tính theo tuần, theo ngày để các người chơi có thể ganh đua với nhau. Mỗi hệ thống nhiệm vụ lại là một câu truyện được sâu chuỗi logic, người chơi có thể cảm nhận thấy tuy trò chơi đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *