Chồng giết vợ rồi giấu xác vào tủ lạnh trong 3 tháng mà không ai biết

Chồng giết vợ rồi giấu xác vào tủ lạnh trong 3 tháng mà không ai biết

Chồng giết vợ rồi giấu xác vào tủ lạnh trong 3 tháng mà không ai biết

Do mâu thuẩn giữa hai vợ chồng, người đàn ông đã nhân tâm giết chết vợ mình gây ra vụ án tang thương chồng giết vợ ngay chỉ sau một năm thành hôn sau đó giấu xác vào trong tủ lạnh hơn 3 tháng trời mà không ai hay biết. Không chỉ có vậy, người đàn ông còn dùng thẻ tín dụng của vợ để tiêu hơn 700 triệu đồng và thuê khách sạn với người phụ nữ khác.

chong-giet-vo-roi-giau-xac-vao-tu-lanh-3-thang
Hình ảnh chụp chung của đôi vợ chồng trẻ trước khi xảy ra án mạng

Mùng 3/8 tại Thượng Hải, Trung Quốc đã chính thức khởi tố và xét xử vụ án chồng giết vợ rồi giấu xác trong tủ lạnh hơn 3 tháng mà không ai biết. Vụ án này gây hoang mang cho cả dư luận trong một thời gian dài. Theo nạn nhân kể, vụ việc được xảy ra vào gần cuối năm ngoái, chính xác là vào 18/10/2016 tại nhà riêng của hai cặp vợ chồng trẻ. Chu Hiểu Đồng và vợ có phát sinh mâu thuẫn với nhau, nhiều lời qua tiếng lại, hung thủ đã không kiềm chế được rồi bóp cổ vợ mình cho tới khi chết.

Sau khi gây ra án mạng, hắn lấy chiếc ga trải giường quấn lên thi thể nạn nhân rồi đặt trong tủ lạnh ở căn nhà dười cùng. Điều đáng ngạc nhiên là ngay cả mẹ nạn nhân cũng thường xuyên đến nhà quét dọn chăm vườn mà cũng chẳng phát hiện ra. Nếu hung thủ không đến đầu thú, không biết sự việc bao giờ mới được phát hiện.

chong-giet-vo-roi-giau-xac-vao-tu-lanh-3-thang

Sau khi gây án xong, Chu Hiểu Đồng tìm đủ mọi cách để che giấu sự việc. Điều trùng hợp là trước khi xảy ra án mạng, nạn nhân có xin nghỉ việc, điều đó cũng là thời cơ thuận lợi để Chu Hiểu Đồng che giấu sự việc mà không bị bại lộ. Thậm chí hắn còn sử dụng điện thoại của vợ mình để nhắn tin với bạn bè, người thân để che giấu đi sự việc tày đình này.

 chong-giet-vo-roi-giau-xac-vao-tu-lanh-3-thang

Vụ việc được phát hiện vào ngày mùng 1/2 khi sinh nhật ông thông gia lần 60 được tổ chức. Lúc đó mẹ ruột của hung thủ đã đến nhà con trai để “kéo” Chu Hiểu Đồng đi dự tiệc. Bất đắc dĩ không còn che giấu được nữa, hung thủ đã phải thú nhận với mẹ những tội ác mà mình gây ra. Dưới sự động viên của mẹ ruột, Chu Hiểu Đồng đã đến cơ quan công an trình báo toàn bộ sự việc tội lỗi của mình gây ra.

 chong-giet-vo-roi-giau-xac-vao-tu-lanh-3-thang
Dương Lệ Bình là một cô gái giỏi giang xinh đẹp

Được biết vợ của và cùng là nạn nhân là Dương Lệ Bình, một cô gái xinh đẹp và tài giỏi. Trước đây cô làm giáo viên và rất được lòng mọi người. Sau khi nhận được tin buồn của con gái, bố mẹ Dương Lệ Bình không khỏi đau buồn mà khóc hết nước mắt. Bố nạn nhân cho biết ngay từ đầu đã không thích Chu Hiểu Đồng, nhưng vì tin tưởng vào sự lựa chọn của con gái mà gia đình đã đồng ý thành hôn cho hai người.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *