Công Thành Chiến mobile

Công Thành Chiến với gameplay SLG cổ điển có lẽ sẽ giúp bạn nhớ lại một thời hoàng kim chiến thuật Tam Quốc trên PC.

Sắp ra mắt game Công Thành Chiến mobile

cong-thanh-chien-mobile

 

Game được đầu tư rất bài bản, từ đồ họa đến cách chơi. Sự ra mắt của game chiến thuật này sẽ đưa các game thủ trở lại quá khứ vô cùng thú vị. Khai thác chiều sâu theo cốt truyện Tam Quốc.

Những điểm nổi bật của game Công Thành Chiến Mobile

Điểm mạnh của trò chơi này chính là khả năng tái hiện lại nguyên bản những tính năng đã làm nên sự thành công của thể loại game SLG chiến thuật Tam Quốc. Tại đây bạn sẽ cần vận dụng trí thông minh của để tính toán điều binh khiển tướng, xây dựng thành, luyện quân, chiêu mộ binh sỹ,…Người chơi sẽ được trải nghiệm một game chiến thuật giống như chơi trên webgame vậy.

cong-thanh-chien-mobile-2

Bên cạnh việc tái hiện lai những hoạt động như xây dựng thành trì, nâng cấp binh chủng, luyện binh, chiếm tài nguyên,…

Trong Công Thành còn có một số hoạt động mới giúp cho người chơi có sự tương tác. Đặc biệt nhất là không cần phải tiêu diệt hết quân địch như trước kia mà bạn chỉ cần chiến thắng.

Ngoài ra còn một số tính năng đánh chú ý khác như chiến tranh lãnh địa. Đoạt lãnh địa để tranh quan chức cũng là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt về tính năng của Công Thành Chiến so với những game Tam Quốc cùng thể loại khác.

Có hệ thống thần binh gia tăng sức mạnh cho các danh tướng.Thể hiện sự thông minh qua nhiều trận pháp so tài.

Sắp ra mắt nhưng nó đã được sự trông ngóng của rất nhiều các game thủ Việt Nam. Theo thông tin mà tintuc8 hóng được thì ngày 26/7/2017 thì Công Thành Chiến sẽ được ra mắt. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *