Cut the Rope – Tựa game giải đố miễn phí cho điện thoại cực hay

Cut the Rope – Tựa game giải đố miễn phí cho điện thoại cực hay

Với game thể loại giải đố phổ biến nhất cho điện thoại thì có lẽ không thể không nhắc đến tựa game Cut the Rope. Game có lối chơi khá đơn giản, có một chú ếch xanh trong game tên là Om Nom, nhiệm vụ của người chơi và phải khéo léo làm sao để đưa được tất cả viện kẹo ở mỗi màn vào miệng chú ếch. Người chơi có thể nhận được thêm sao để tăng số điểm bằng cách đưa viên kẹo chạm vào ngôi sao trong mỗi ván chơi.

cut-the-rope-tua-game-giai-do-mien-phi

Mỗi ván chơi, người chơi cần kéo léo làm sao để viên kẹo có thể vượt qua hết chướng ngại vật và thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt rồi đưa vào miệng chú cóc. Các mức độ sẽ tăng dần khi người chơi lên bàn khó hơn. Cut the Rope được tạo hình 2D với nền tảng đồ hoạ dạng hoạt hình khá hấp dẫn. Game cũng thích hợp với mọi người chơi kể cả nhỏ tuổi. Tuy là một game đã ra mắt từ rất lâu rồi, nhưng cho đến nay Cut the Rope vẫn là tựa game hay được nhiều người chơi và có nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản sẽ lại có những map khác nhau để người chơi tự do khám phá và vượt qua thử thách giải đố.

Ngoài tựa game giải đố Cut the Rope, còn rất nhiều những tựa game trí tuệ khác có mặt trên kho ứng dụng của hai hệ điều hành Android và IOS. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tựa game hay tại trang chủ của tin tức 8. Nếu thấy game hay, hãy chia sẻ bài viết cho người thân và bạn bè cùng tham gia nhé.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *