Doto mobile – Game chiến thuật giống Dota lấy bối cảnh WarCraft

Doto mobile – Game chiến thuật giống Dota lấy bối cảnh WarCraft

Doto mobile là tựa game chiến thuật có lối chơi gần giống WarCraft 3 lừng danh. Người chơi có thể tải game trên hệ điều hành Android và IOS một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Game được làm và lấy cốt truyện khá giống với WarCarft. Các lực lượng tham gia chiến trường gồm 4 chủng tộc khác nhau là Orc, Human, Elf và Undead. Mỗi chủng tộc đều có những vị tướng khác nhau với bộ skills vô cùng độc đáo. Người chơi cũng có thể rủ chung bạn bè cùng tham gia để chung một team và có những màn combat đẹp mắt.

doto-mobile-game-chien-thuat-giong-dota

Trong game có đa dạng các thể loại map cho người chơi lựa chọn. Từ việc đi map vượt qua các ải cho đến map đấu 5 vs 5 truyền thống. Cách lên đồ và farm lính cũng khá giống với các thể loại game moba như liên quân, liên minh huyền thoại, hon… Người chơi cần chia rõ các lane như top, mid, bot, rừng và nếu team muốn mạnh cần phải kết hợp đủ các vị trí như xạ thủ, tanker, suport, jung, pháp sư. Với hàng loạt các vị tướng được lấy ý tưởng trong WarCarft 3, game Doto mobile là sự ra mắt hoàn hảo của WarCarft trên nền tảng mobile.

Người chơi cũng có thể tương tác tốt với nhau qua hệ thống chat Voice để dễ dàng nói chuyện và phối hợp trong các màn gank hay combat tổng. Độ hoạ của Doto mobile được xây dựng trên nền tảng 3D với hình ảnh trau truốt. Người chơi sẽ được trải nghiệm game với mức đồ hoạ đẹp mắt mà yêu cầu điện thoại cũng không cần phải quá cao. Nếu thấy game hay, cũng cùng mời bạn bè cùng tham gia để có những trận chiến nảy lửa và cân não nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *