Game chiến lữ bố – Siêu phẩm game mobi đỉnh cao ra mắt trong năm nay

Game chiến lữ bố – Siêu phẩm game mobi đỉnh cao ra mắt trong năm nay

Trong tháng 6 năm 2017, một siêu phẩm game mobi mang tên “game chiến lữ bố” đã ra mắt người chơi. Ngay từ khi server game chiến lữ bố mới ra bản Beta thì số lượng người chơi đã cực đông đảo. Với tính năng đua top, làm nhiệm vụ, người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ và điều khiện để nhận được nhiều phần qua hấp dẫn khác.

game-chien-lu-bo-sieu-pham-game-mobi

Đặc biệt trong phiên bản Beta, kể cả ngay sau khi kết thúc và ra bản Open Beta thì server cũng không reset lại nhân vật. Người chơi vẫn sẽ còn nguyên tài khoản, tiền, đồ và cấp độ nhân vật. Hình ảnh trong game được thiết lập mức đồ họa 3D đẹp mắt. Kể cà những dòng máy điện thoại có cấu hình vừa đủ cũng có thể chơi một cách mượt mà. Để tải game vế máy, bạn có thể truy cập vào CH Play hoặc App Store và cài đặt hoàn toàn miễn phí. Server giữa Android và IOS hoàn toàn thông nhau và bạn có thể chơi trên hai hệ điều hành này tùy ý.

Cách chơi và làm nhiệm vụ trong game chiến lữ bố

Khi chơi game chiến lữ bố được lấy bối cảnh và cốt truyện giống tam quốc diễn nghĩa cực nổi tiếng của Trung Quốc. Người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật mà mình chọn, bạn có thể đặt tên tùy thích cho nhân vật của mình. Game kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố ARPG và MOBA một cách hoàn hảo. Người chơi có thể thỏa sức cầy cấp, tiền, đồ hoặc vào chiến trường đi PK thỏa thích. Lối chơi chặt chém bắt bắt giúp người chơi có thể so trình PK với nhau.

game-chien-lu-bo-sieu-pham-game-mobi

Chỉ sau một thời gian ngắn chơi thử, rất nhiều game thủ đã cảm thấy hào hứng với game. Có lẽ sự thành công của game chính là nhờ cốt truyện xây dựng hoàn chỉnh, hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn và cách thức chơi linh hoạt. Game thủ sẽ không cảm thấy bị gò bó. Những người chơi khác hoàn toàn có thể giao lưu và nói chuyện với nhau bằng Chat Void. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử tải miễn phí game chiến lữ bố về máy để trải nghiệm thử. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *