Gunny Mobile – Tải game miễn phí về điện thoại và chơi online hấp dẫn

Gunny Mobile – Tải game miễn phí về điện thoại và chơi online hấp dẫn

Cõ lẽ trong tuổi thơ của những game thủ 9x đời đầu, không có ai là không biết trò Gunny huyền thoại cả. Đây là một tựa game có lượt bắn theo từng Turn. Người chơi cần sử dụng lực bắn, góc bắn và lực gió để căn cho đường đạn có thể trúng địch. Ở Gunny Mobile cũng có lối chơi tương tự, người chơi có thể tải game và chơi trực tiếp trên điện thoại một cách nhanh chóng. Lối chơi cũng giống tương tự như các bản trên máy tính và website.

gunny-mobile-tai-game-mien-phi

Game được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ 2D. Với phong cách giải trí nhẹ nhàng, người chơi sẽ được trải nghiệm hình ảnh game vô cùng dễ thương. Người chơi khi tham gia và tạo tài khoản tại Gunny Mobile đều có thể tự do chọn nhân vật và đặt tên ingame cho theo ý thích. Hệ thống PK tự do theo lượt đa dạng cùng vô số map hâp dẫn sẽ giúp bạn chơi thoả sức mà không hề biết chán. Các phòng cũng phân chia cấp độ rõ ràng để những người có cùng chỉ số có thể chơi với nhau không bị sai lệch trình độ.

Những lưu ý khi chơi Gunny Mobile

Bạn hãy dùng phim ảo trên màn hình điện thoại để di chuyển nhân vật sang trái phải, căn góc và lực bắn sao cho thích hợp. Hãy lưu ý hướng gió để có thể bắn tốt hơn, hướng gió sẽ có chỉ số nhất định và thổi theo 2 chiều. Nếu hướng gió thổi chiều ngược bạn, bạn cần dùng một lực bắn mạnh hơn so với bình thường để đạn có thể bay được xa hơn. Nếu hướng gió thuận chiều, hãy giảm lực bắn lại.

Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể thu thập các nguyên liệu để nâng cấp đồ và chế tạo đồ. Ngoài ra game còn có rất nhiều các chức năng hấp dẫn khác, hãy cùng vào game và khám phá thêm nhiều điều thú vị nhé. Nếu bạn thấy game hay, hãy nhớ chia sẻ cùng bạn bè để mọi người cùng tham gia trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *