Làm chủ quân bài trong từng ván đấu khó hay đơn giản?

Làm chủ quân bài trong từng ván đấu khó hay đơn giản?

Làm chủ quân bài trong từng ván đấu là điều không hề đơn giản, trong mỗi trò bài tây 52 lá thì lại có một cách để làm chủ quân bài khác nhau. Tùy vào hình thức luật chơi mà người chơi có thể vận dụng kỹ năng của mình vào các tình huống để xử lý. Người chơi hiểu được cách đi bài và tâm lý đối phương có thể nhìn vào thế trận và đoán trước được trong tay đối phương có những quân bài gì. Do đó những người chơi làm chủ được bộ bài sẽ có tỷ lệ thắng rất cao.

lam-chu-quan-bai

Những điều mà người chơi muốn làm chủ quân bài cần biết

Trò chơi nào cũng vậy, để chơi giải và có những nước đi thành thạo thì điều bạn cần làm là phải nắm vững luật chơi. Khi mới chơi một trò bài bất kì, đừng ngại bỏ ra 10 đến 15p để đọc rõ các quy tắc của trò chơi. Nắm vững luật không chỉ giúp chúng ta tránh được những sai sót ngớ ngẩn mà còn giúp chúng ta hiểu rõ bản chất và tạo ra thời cơ hợp lý.

Luôn bình tĩnh quan sát các động tĩnh từ đối phương, hãy cố gắng tập trung và ghi nhớ được quân bài mà đối phương đánh ra. Ví dụ như trong tiến lên miền nam online, nếu đối phương đánh quân thì chúng ta có thể ghi nhớ và loại trừ khả năng đi quân của tối phương. Nhờ vậy mà những cao thủ đánh bài luôn tính được trước 2 3 nước so với người thường.

Luôn bình tĩnh kiềm chế cảm xúc, đây sẽ là điều rất có lợi nếu bạn làm được, đối phương sẽ không thể đoán mò được quân bài trong tay bạn là xấu hay đẹp. Những cao thủ thường giả vờ như bộ bài của họ chẳng có gì đặc biệt cho đến khi vào giây phút quyết định họ mới tung ra những đòn chí tử khiến đối phương không kịp chở tay.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *