Nằm bất động trên giường 2 tháng kiếm được nửa tỉ - Web tải game, ứng dụng miễn phí

Nằm bất động trên giường 2 tháng kiếm được nửa tỉ

24 tình nguyện viên nam đã được các nhà khoa học Pháp tuyển về để nghiên cứu về sự tác động của vi trọng lực. Công việc chính của các tình nguyện viên rất đơn giản,họ chỉ cần ăn rồi sau đó nằm bất động trên giường trong 2 tháng. Và họ sẽ được trả mức lương là 16 nghìn bảng tương đương với gần 500 triệu đồng.

Nằm im trên giường trong 2 tháng và kiếm được nửa tỉ

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tham gia vào cuộc thí nghiệm này. Các ứng việc được lựa chọn vào cuộc nghiên cứu này là những người có cơ thể cân đối, thường xuyên chơi thể thao, không hút thuốc và không bị dị ứng.Trước khi bước vào cuộc thí nghiệm họ cần phải trải qua một bài kiểm tra kéo dài 2 tuần.

nam-bat-dong-tren-giuong

Chủ trì cuộc nghiên cứu. tiến sĩ Arnaud Beck cho biết :”Mục đích của việc nghiên cứu nằm bất động trên giường là nhằm tái tạo lại trang thái không trọng lượng trong trạm không gian Quốc tế ISS”.

Các nhà khoa học sẽ tiến hành làm tất cả các xét nghiệm trong 2 tuần đầu để đánh giá được tình trạng cơ thể của các ứng viên. Sau đó các ứng viên sẽ phải nằm bất động trên giường trong vòng 2 tháng với tư thế đầu hơi nghiêng xuống dưới ít nhất là 6 độ.

Nghe có vẻ dễ kiếm tiền nhưng tiến sĩ Beck cảnh báo rằng, các tình nguyện viên sẽ phải thực hiện tất cả các chức năng ở trên giường, từ ăn, tắm, đi vệ sinh.

“Nguyên tắc khi ăn, tắm là phải chạm ít nhất 1 bờ vai xuống giường”, tiến sĩ Beck nói.

Hai tuần cuối cùng của cuộc thử nghiệm, các tình nguyện viên sẽ trải qua các bài kiểm tra để đánh giá các hậu quả của việc không đặt chân xuống đất trong vòng 2 tháng.

Tiến sĩ Beck cho biết thí nghiệm này là để đánh giá những tác động tiêu cực đến cơ thể con người khi phải nằm bất động trên giường, sống trong tình trạng không trọng lượng kéo dài và tìm cách khắc phục.

“Trong điều kiện nhất định, hệ thống tim mạch sẽ bị ảnh hưởng và không thể hoạt động bình thường như trước khi thực hiện thử nghiệm. Ngoài ra còn có hiện tưởng giảm huyết áp, và chóng mặt”, tiến sĩ Beck nói.

Cũng giống như hiện tượng các phi hành gia rời mặt đất dài ngày gặp phải, các tình nguyện viên sẽ cảm thấy cơ bắp, mật độ xương bị giảm và khó đứng vững trên mặt đất.

Quảng cáo tuyển tình nguyện viên mới được công bố, tất cả những người đủ tiêu chuẩn không phân biệt quốc gia vùng miền đều có thể ứng tuyển.

Nằm im một chỗ trên giường không phải chuyện đơn giản nên các chuyên gia khuyên mọi người hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi có quyết định tham gia cuộc thí nghiệm.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *