NHACCUATUI - Ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời trên smartphone

NHACCUATUI – Ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời trên smartphone

Âm nhạc luôn là một quà tặng tuyệt vời cho cuộc sống của mỗi chúng ta. Bởi vậy, trên các chợ ứng dụng cho điện thoại thông minh đang có ngày càng nhiều các ứng dụng nghe nhạc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Một trong số đó phải kể đến NhacCuaTui. Ứng dụng này được nhiều người yêu thích bởi rất nhiều các tiện ích mà nhà sản xuất đã cung cấp cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

NhacCuaTui là gì?

Đây là một ứng dụng nghe nhạc offline cũng như online đến từ nhà sản xuất NCT INTERTIONAL PTE. LTE. Các dòng smartphone sử dụng hệ điều hành iOS, Android hay Window Phone đều có thể sử dụng ứng dụng này. NhacCuaTui là một trong những kho nhạc điện tử lớn nhất Việt Nam về số lượng bài hát cũng như số lượng người sử dụng. Số lượng bài hát khổng lồ không chỉ đến từ các ca sĩ Việt Nam mà còn đến từ nhiều nước khác như Hàn Quốc, Âu Mĩ, Trung Quốc, Thái Lan…

Vì sao NhacCuaTui là một ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời trên smartphone?

Thứ nhất, giao diện trực quan dễ sử dụng.

Nhà sản xuất đã thiết kế một giao diện cực kì dễ thao tác cho cả những người dùng đầu tiên. Nhiều thư mục lớn được tạo ra như Playlist, BXH (Bảng xếp hạng),… và trong đó còn có nhiều danh mục nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu tìm nhạc của người dùng. Việc sắp xếp và phân loại thông minh như vậy cho phép người dùng có thể tìm và nghe được nhiều bản nhạc đúng với sở thích của mình. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi chủ đề nền cho chính giao diện của mình, vô cùng thú vị và có thể thể hiện sở thích.

Thứ hai, dữ liệu lớn, kho chứa âm nhạc và video khổng lồ.

Không phải tự nhiên mà NhacCuaTui lại trở thành một trang nghe nhạc nổi tiếng đối với người dùng Việt Nam. Lý do tạo nên thành công đó một phần từ kho nhạc khổng lồ mà ứng dụng này mang lại cho người dùng. Từ Vpop cho đến Kpop, Cpop cho đến US-UK hay cả nhạc Nhật hoặc Thái… nhà sản xuất luôn cập nhật nhanh nhất các bài nhạc mới nhất để phục vụ cho thính giả. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng các video là MV của các ca khúc mới và hàng loại các video hài, thú vị, để tăng thêm mức độ giải trí cho ứng dụng.

Thứ ba, người dùng có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, hầu hết các bài hát trên NhacCuaTui đều có thể download trực tiếp và sử dụng offline lâu dài. Nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị điện tử chạy nền tảng Window hoặc các thiết bị đến từ Apple, bạn có thể đồng bộ các file giữa điện thoại và laptop với nhau. Với những bài nhạc có bản quyền mà không thể tải về, thay vì người dùng phải đăng kí gói sử dụng và trả tiền cho nhà sản xuất để nghe nhạc offline, thì người dùng NhacCuaTui có thể đồng bộ chúng lên Cloud và có thể nghe nhạc khi đang không online. Đây là một điểm cộng lớn cho ứng dụng này so với những người bạn khác.

Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi mong các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng nghe nhạc thú vị và vô cùng hữu ích này!

Recommended For You

About the Author: Linh Diệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *