Ứng dụng ăn gian chiều cao trên Smartphone

Có rất nhiều ứng dụng chụp hình, chỉnh sửa hình ảnh ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp, chỉnh sửa ảnh không giới hạn của con người. Không chỉ thay đổi về làn da, khuôn mặt, mắt mũi hay miệng mà chiều cao cũng giờ đây cũng có thể điều chỉnh được bằng…ứng dụng Spring.

Spring cho phép người dùng kéo giãn tỷ lệ cơ thể tương tự 1 chiếc lò xo. Ứng dụng này thu hút người dùng bởi giao diện đơn giản, thân thiện và dễ dùng. Nó cung cấp 2 cách thay đổi tỷ lệ cơ thể. Thứ nhất là căng toàn bộ cơ thể, từ 3 điểm vai, hông và mắt cá chân bạn có thể kéo giãn cơ thể của mình hoặc sử dụng phương pháp thứ 2 đó là kéo dài bất cứ bộ phận nào trên cơ thể mà bạn muốn.

Ngoài khả năng ‘kéo giò’, Spring còn ‘bá đạo’ với chức năng giảm béo hay điều chỉnh lại kích thước cơ thể cho vừa mắt nhìn. Nó sẽ giúp bạn giảm béo 1 cách tự nhiên, ít tốn kém nhất cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và đánh lừa thị giác của người nhìn. Từ đó có một bức ảnh lung linh thu hút triệu “like”.

 

Nhà phát hành ứng dụng Spring tiết lộ rằng bí quyết của 1 cơ thể cân đối hoàn hảo chính là kích thước của đầu so với toàn bộ cơ thể và ứng dụng có thể hỗ trợ bạn chỉnh sửa phần này cũng như kéo dài phần cổ. Thật quá dễ dàng phải không?

 

Nếu muốn những bức hình chụp toàn thân của mình trở nên hoàn hảo và long lanh hơn…trên mạng xã hội thì bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay Spring về dùng thử.

 

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *