Chiến Thần Vô Song – Web game có đồ hoạ đẹp nhất thời điểm hiện tại

Chiến Thần Vô Song – Web game có đồ hoạ đẹp nhất thời điểm hiện tại

Trong những dịp cuối năm, thị trường game Việt có vẻ khá ảm đạm khi và không có gì nổi bật. Thị trường game mobile cũng không có gì mởi mẻ hơn khi các tựa game kiếm hiệp có đồ hoạ tàng tàng ra mắt nhưng không mấy cuốn hút người chơi. Tuy nhiên bỗng chốc Chiến Thần Vô Song lại được Soha game tung ra ở một phân khúc mà chẳng ai ngờ tới, đó chính là web game. Cùng tin tức 8 tìm hiểu xem game kiếm hiệp của Soha lần này có gì nổi trội nhé.

chien-than-vo-song-web-game

Nói về webgame thì có lẽ đây là một phân khúc khá kén chọn người chơi. Bởi lẽ xét về mặt đồ hoạ thì webgame khá yếu thế, trong khi đó nếu cùng online trên PC thì người chơi có thể trải nghiệm những game có chất lượng đồ hoạ cao hơn rất nhiều. Có thể nói về chất lượng đồ hoạ, webgame còn thua cả phân khúc mobile nếu tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên đó là những web game trước kia khi chất lượng đồ hoạ còn không được chú trọng nhiều. Chiến thần vô song là một web game hoàn toàn khác so với những game từng xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Người chơi không chỉ được trải nghiệm một nền đồ hoạ được nâng cấp, mà ngay cả cách chơi và hệ thống nhiệm vụ cũng hoàn toàn mới lạ. Nói về web game, người chơi giờ đây có thể dễ dàng trải nghiệm Chiến Thần Vô Song với chất lượng tốt nhất mà không phải download hoặc cài đặt như các clien game nặng nề khác. Bạn có thể ngồi bất cứ máy tính nào cũng được, chỉ cần có trình duyệt là có thể chơi được game.

Những điểm nổi bật trong Chiến Thần Vô Song

Game được lấy bối cảnh và nhân vật theo Tam Quốc Diễn Nghĩa, vì vậy người chơi không phải lo về một cốt truyện nghèo nàn hay một hệ thống nhân vật rời rạc. Game có nội dung cuốn hút, sâu chuỗi nhiệm vụ hợp lý, vì vậy khi chơi game không chỉ có những màn PK mà ngay cả cốt truyện cũng làm người chơi cảm thấy hưng phấn. Không chỉ dừng lại ở cốt truyện, về sản phẩm đồ hoạ, Chiến Thần Vô Song cũng vượt trội hơn tất cả khi có đồ hoạ 3D cho game. Chuyển động nhân vật cùng mượt mà cho đến phần ngoại cảnh cũng không kém sống động.

chien-than-vo-song-web-game

Phân khúc của game Chiến Thần Vô Song có lẽ là những dân văn phòng. Khi mà chủ yếu người chơi vừa có thể làm việc mà vẫn có thể cắm Auto để nhân vật đi train. Ngoài ra còn có rất nhiều các hoạt động khác trong game như PvE, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ theo cấp… Auto còn giúp người chơi làm các nhiệm vụ vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Chủ yếu người chơi chỉ cần quan tâm đến các nhiệm vụ lớn như PvE là đủ.

Để tham gia chơi game, người chơi có thể truy cập trực tiếp vao website http://chienthanvosong.vn/ là có thể đăng ký và chơi ngay trực tiếp. Game cũng hỗ trợ người chơi bằng cách đăng nhập qua tài khoản facebook vô cùng dễ dàng. Nếu thấy game hay, đừng quên chia sẻ bài viết này và giới thiệu tới bạn bè nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *