Cập nhật tin tức hàng ngày với – Báo mới

Là một con người sống trong xã hội hiện đại này, chắc hẳn ai cũng cần phải cập nhật tin tức hàng ngày. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet,... Read more »

Xem truyền hình mọi lúc mọi nơi với VTV GO

Cuộc sống bận rộn thường ngày khiến cho thời gian thưởng thức các chương trình truyền hình của mỗi chúng ta giảm đi, hoặc không thể xem tivi mà những khung giờ... Read more »

Everfilter – Ứng dụng chuyển ảnh thành phong cách anime cực hay

Dạo gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bức ảnh được chụp từ điện thoại và sau đó chuyển sang phong cách anime Nhật Bản cực kỳ đẹp mắt và... Read more »

App chụp ảnh gây sốt dạo gần đây

Gudak cam Gudak cam là app chụp ảnh được nhiều người quan tâm và tạo nên cơn sốt trong thời gian gần đây với những tính năng rất mới lạ. Phần mềm... Read more »

Ứng dụng hay trên Android có thể bạn chưa biết

Các ứng dụng trong bài này có thể chỉ phục vụ tính năng đơn giản như là khóa xoay màn hình cho từng app riêng lẻ, chuyển video YouTube thành file nhạc... Read more »

Ứng dụng selfie không thể bỏ qua dành cho Iphone

Close-up, daily selfies Nếu bạn là một người thích chụp ảnh tự sướng hằng ngày thì tại sao không tạo cho mình một phong cách mới mỗi khi chụp ảnh? Hãy bắt... Read more »

Những ứng dụng chỉnh ảnh hay trên Iphone bạn không thể bỏ qua

1. VSCO Cam VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp rất được ưa chuộng khi có một kho các bộ lọc có thể tạo nên sự “ảo diệu” cho tấm hình... Read more »

Top 3 ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất dành cho Android

1. PicsArt Photo Studio PicsArt Photo Studio là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dành cho Android với hơn 250 triệu lượt tải về. Có thể nói đây là một... Read more »
tai-s2quotes-ung-dung-viet-chu-len-anh-cho-android-va-ios

Tải S2Quotes – ứng dụng viết chữ lên ảnh cho Android và IOS

Trên CĐM đang rất hào hứng với phần mềm chèn chữ lên ảnh, đây là phần mềm giúp bạn có thể chèn thêm những quotes hay mà mình yêu thích lên những... Read more »
tai-tinder-ung-dung-hen-ho-pho-bien-nhat-gioi-dung-la-co-doi

Tải Tinder “ ứng dụng hẹn hò “ phổ biến nhất thế giới dùng là có đôi

Trong vô vàn phương pháp tìm kiếm bạn đời , các bạn chắc chắn sẽ phải thán phục với ứng dụng Tinder một trong những giải pháp cho các bạn FA tìm... Read more »