Những ứng dụng chỉnh ảnh hay trên Iphone bạn không thể bỏ qua

1. VSCO Cam

VSCO là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp rất được ưa chuộng khi có một kho các bộ lọc có thể tạo nên sự “ảo diệu” cho tấm hình của bạn. Đây là ứng dụng nổi tiếng với rất nhiều filter (bộ lọc) để người dùng thoải mái lựa chọn. Không những thế họ còn có thể tải thêm nhiều filter mới, cả miễn phí lẫn trả phí. Ngoài ra, chúng ta còn có khả năng tăng giảm mức độ của các thành tố như độ tương phản, độ sáng, độ ám màu… để ảnh không có cảm giác bị chỉnh sửa quá nhiều nữa.
Cũng như nhiều công cụ khác, VSCO cũng có một mạng xã hội nhỏ để người dùng chia sẻ những bức ảnh của mình. Tuy nhiên mạng xã hội này không phổ biến, nên điều người ta quan tâm nhất ở VSCO chỉ là khả năng chỉnh sửa ảnh để rồi chia sẻ lên Facebook, Instagram, Twitter hay qua email.

2. SKRWT

Đôi khi bạn chụp được một tấm ảnh rất đẹp, nhưng góc nhìn của vật thể trong ảnh không giống ý bạn thì ứng dụng SKRWT sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Nó có khả năng chỉnh sửa góc nhìn của bức ảnh, ví dụ như làm toà nhà không bị xiên méo hay làm đường chân trời thẳng tắp hơn.

Ứng dụng như một ống kính để tăng sự chính xác của một bức ảnh, có thể biến những bức ảnh bình thường uốn lượn với những đường cong “mềm mượt”. Ở SKRWT có các hiệu ứng riêng dành cho máy ảnh như: chụp góc rộng, hiệu ứng mắt cá và máy ảnh GoPro. Các ô lưới đường ngang, dọc của SKRWT tạo nên kiến trúc khung để có được bức ảnh cân xứng đến tuyệt đối.

3. Prisma

Ứng dụng Prisma là công cụ sửa ảnh với giao diện cực kỳ đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ. Với dung lượng nhỏ gọn, Prisma đã tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới và thậm chí nhiều người còn cho rằng nó còn tuyệt hơn cả VSCO hay Instagram.

Điểm mạnh nhất của Prisma đó chính là thuật toán biến ảnh chụp bình thường thành một bức ảnh hội họa thực thụ. Bên cạnh đó, các tính năng khác của những trình sửa ảnh như thêm chữ, sticker,…đều không có mặt trên ứng dụng này, chính sự đơn giản của nó đã đem đến thành công mà không ai ngờ tới.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *