Mẹo sống sót trong PUBG Mobile

1. Chọn vị trí nhảy dù an toàn

Cuộc chiến sẽ được bắt đầu bằng việc chúng ta nhảy dù và tiếp đất. Vị trí tiếp đất bạn nên chọn những nơi không quá đông người, vì lúc đó bạn chưa có chuẩn bị đủ trang bị cho cuộc chiến.

Nếu chọn những nơi đông người thì việc chúng ta phải đối mặt với những trận chiến là điều không tránh khỏi. Vì thế hãy xem trước vị trí nhảy dù từ trên cao, xem có bao nhiêu người cũng nhảy dù ở vị trí đó để lựa chọn địa điểm tiếp đất của mình.

2. Tập trung loot đồ

Tại một số địa điểm “vàng” loot đồ chắc chắn sẽ có rất đông đối thủ. Nếu bạn lỡ chân bước vào trận địa đó thì nhanh chóng loot đồ, đặc biệt là vũ khí và nhanh chân thoát khỏi nơi đó. Nên ưu tiên nhặt trang bị ở những khu vực thoáng người để hạn chế tối đa việc chạm mặt đối thủ.

3. Đừng di chuyển tại nơi quá trống

Việc đưa mình vào các cuộc chiến không phải là điều khôn ngoan mà nên tìm chỗ trống ẩn nấp. Nếu không muốn rời cuộc chơi sớm thì bạn tuyệt đối không đi lại giữa cánh đồng hoang mà không có cây cao để che chắn, hoặc những đường núi phẳng. Nhanh chóng tìm đến chiếc xe hay ở dốc núi có nhiều cây cối để hạn chế tầm bắn của địch.

Hạn chế đối đầu trực diện với địch vì thương vong là điều không tránh khỏi. Hãy tìm vị trí ẩn nấp tốt rồi từ đó tìm phương án tấn công địch.

4. Cẩn thận với hòm tiếp tế

Những hòm tiếp tế sẽ được thả tự do trên những chiếc máy bay trong suốt trận đấu. Nếu hòm tiếp tế gần với vị trí bạn thì hãy chú ý và quan sát xung quanh, trước khi nhặt hòm tiếp tế. Nếu muốn tiêu diệt địch có thể sử dụng hòm tiếp tế làm mồi nhử để xử lý những kẻ thù khác.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *