Thợ săn linh hồn Mobile – Game 3D phong cách Châu Âu cực chất

Thợ săn linh hồn Mobile – Game 3D phong cách Châu Âu cực chất

Thợ săn linh hồn Mobile là tựa game thuộc thể loại 3D có lối chơi kịch tính và mà ảo. Game được công ty morefun và NPH chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam. Bước vào thế giới của một thợ săn linh hồn, đập vào mắt người chơi là một thế giới rộng mở. Đồ hoạ trong game đậm phong cách châu Âu và có thiết nhé nhân vật cực dễ thương. Với lỗi chơi đa dạng, thế giới ảo rộng lớn cùng nhiều tính năng nổi bật, chắc chắn thợ săn linh hồn mobile sẽ trở thành một tựa game hót được nhắc nhiều trong năm 2018.

tho-san-linh-hon-mobile

Điều gây được thiện cảm với người chơi trong game chắc chắn đó chính là nền tảng đồ hoạ. Game với thiết kế 3D cực chi tiết, nhưng bối cảnh như công trình, cây cối, đường xá, hoa lá… đều được nhà làm game đầu tư kỹ lưỡng. Không chỉ có nhân vật mà tất cả toàn cảnh đều có độ sắc nét cao, mọi chi tiết đều có thể thấy rõ ràng. Cho người chơi một trải nghiệm cực chất lượng như chơi trên PC vậy.

tho-san-linh-hon-mobile

Bước vào thế giới game của thợ săn linh hồn mobile, người chơi sẽ chọn một trong 4 lớp nhân vật là Boxer, Marut, Mage, Priest. Mỗi một lớp nhân vật sẽ có các đặc tính và kỹ năng riêng, tất nhiên lối trang bị cũng sẽ khác biệt với nhau. Bối cảnh các nhân vật cũng được thiết kế tươi sáng, ngộ nghĩnh.

Hệ thống nhiệm vụ trong game

Bước vào phần hệ thống nhiệm vụ, người chơi có đầy đủ các nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến để tham gia mỗi ngày. Kèm theo các nhiệm vụ chính tuyến  là nhiệm vụ phụ tuyến, hãy biết phối hợp làm sen kẽ cả hai nhiệm vụ để nhân vật có thể lên cấp nhanh nhất có thể. Rất nhiều các map phong phú như làng mạc, rừng núi, hẻm suối, đồng bằng, đô thị… xuất hiện trong game.

tho-san-linh-hon-mobile

Người chơi cũng có thế cầy đồ thêm bằng cách làm hết các nhiệm vụ hàng ngày, chế tạo đồ và đi săn Boss ở các phó bản cấp cao vào đúng giờ. Việc lập team và đánh theo tổ đội trong game sẽ rất quan trọng khi người chơi làm các nhiệm vụ khó hoặc đi săn boss. Game cũng hộ trợ trên nền tảng Android và IOS hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể tải về theo đường dẫn phía dưới đây.

Tải game phiên bản Android

Tải game phiên bản IOS

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *