Liên Quân Manga – Game anime cực bựa với cốt truyện siêu nhảm nhí

Liên Quân Manga – Game anime cực bựa với cốt truyện siêu nhảm nhí

Liên quân Manga là một tựa game anime với cột siêu nhảm nhí. Bạn sẽ được hoá thân thành một vị anh hùng đi giải cứu công chúa. Để hạ gục được quỷ vương, bạn phải tụ tập được nhiều chiến binh anime và thanh bảo kiếm. Để thu thập được bảo kiếm, bạn phải thu thập các viên bảo thạch cực quý hiếm với số tiền trong game không hề nhỏ.

lien-quan-manga-game-anime-cuc-bua

Không chỉ dừng lại ở côt chuyện khá nhảm nhí, tựa game còn có những màn đối thoại các nhân vật anime với nhau bựa không kém. Không ít những cảnh bựa như bạn gặp một nhân vật chỉ thích đội “quần xì” lên mặt để biến hình chiến đấu như Hentai Kamen hay một Arale có tuyệt chiêu xì hơi khiến đối thủ phải chịu thua vì quá… thối. Tất cả những nhân vật trong liên quân manga sẽ được tạo hình một cách ngộ nghĩnh và bựa nhất có thể.

lien-quan-manga-game-anime-cuc-bua

Cách chơi trong liên quân manga khá chiến thuật. Một đội bạn có thể xếp tối đa 7 nhân vật mà trong quá trình chơi game bạn chiêu mô được. Trong các lớp nhân vật của manga, mỗi nhân vật sẽ có các thuộc tính khác nhau như tanker, xạ thủ, pháp thuật. Chính vì vậy mà việc đội hình yếu hay khoẻ không chỉ phụ thuộc vào chỉ số của nhân vật mà còn phụ thuộc vào tính chiến thuật.

lien-quan-manga-game-anime-cuc-bua

Với cách chơi chiến thuật, đồ hoạ mới mẻ bắt mắt, ngay từ lúc mới khai mở server đã đón nhận được nhiều lượt cài đặt và chơi game của đông đảo bạn trẻ. Hiện bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng CH Play và App Store một cách nhanh chóng. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải về và rủ bạn bè mình cùng tham gia. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trong game vui vẻ.

Tải game trên App Store

Tải game trên Google Play

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.