Cổ kiếm truyền kỳ – Game nhập vai mobile hay nhất 2018

Cổ kiếm truyền kỳ – Game nhập vai mobile hay nhất 2018

Cổ kiếm truyền kỳ là một tựa game kiếm hiệp nhập vai được ra mắt vào đầu năm 2018 này. Tuy game chỉ ở đồ hoạ 2D nhưng bù lại phần tạo hình nhân vật được những nhà thiết kế game đầu tư kỹ lưỡng. Tuy game không phải là dạng đồ hoạ 3D hot như những tựa game đình đám hiện nay nhưng vẫn thu hút được đông đảo người chơi tham gia nhờ lối chơi và đồ hoạ tốt. Vì là đồ hoạ 2D nên game hầu như có thể chơi tốt trên các hệ máy điện thoại Android và IOS có cấu hình từ yếu đến tạm ổn.

co-kiem-truyen-ky-mobile-hay-nhat-2018

Tìm hiểu thêm về cổ kiếm truyền kỳ – Đây là tựa game có 4 hệ phái chính gồm Tuyệt Kiếm, Ngạo Kiếm, Ma Kiếm và Chi Kiếm. Cả 4 hệ phái đều có những bộ skills riêng biệt và các đặc tính khác nhau. Chính vì vậy người chơi sẽ được thoả sức khám phá đặc tính hệ phái mà mình lựa chọn. Mỗi hệ phái sẽ có những bộ skills có chiêu thức khác nhau cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt.

co-kiem-truyen-ky-mobile-hay-nhat-2018

Cách chơi game cổ kiếm truyền kỳ cũng khá đơn giản. Hệ thống có tích hợp sẵn Auto trong game như các tựa game nhập vai thông thường. Người chơi sẽ thoả sức train quái kiếm đồ và tích luỹ điểm kinh nghiệm. Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ cũng rất thông minh, kết hợp cả nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ phụ tuyến, nhiệm vụ hàng ngày giúp người chơi có thể đạt được level nhanh chóng nếu chăm chỉ.

co-kiem-truyen-ky-mobile-hay-nhat-2018

Cách cường hoá trang bị cũng không quá cầu kỳ phức tạp. Người chơi có thể nâng cấp trang bị thông qua các cách cường hoá như khảm ngọc, tinh luyện, cường hoá. Tất cả các phần nâng cấp trang bị được tích hợp ngay trên ô đồ. Giúp người chơi có cái nhìn tổng quan nhất về game chỉ sau vài cú click chuột và đọc dòng thuộc tính.

co-kiem-truyen-ky-mobile-hay-nhat-2018

Ngoài hệ thống nhiệm vụ và phó bản thông thường. Người chơi còn được trải nghiệm thêm với các trận chiến trường PK thoả thích. Hay những giờ săn boss đến nghẹt thở. Không chỉ là một tựa game nhập vai bình thường, cổ kiếm truyền kỳ còn giúp nhiều người chơi giao lưu và kết bạn khắp bốn phương. Người chơi cũng có thể lập đội nhóm, bang hội để tạo nên một cộng đồng của riêng mình.

Hãy tải ngay game về máy và dua top để nhận nhiều phần thưởng từ nhà phát hành game bạn nhé. Vào những dịp sự kiện hay ngày lễ tết, game luôn có các dịp tri ân đặc biệt dành cho những nhân vật có thành tích cao trên bảng xếp hạng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *