GunBound Mobile – Game bắn súng huyền thoại được VNG phát hành

GunBound Mobile – Game bắn súng huyền thoại được VNG phát hành

Có thế nói một trong những game ăn khách nhất vào thời điểm bùng nổ trò chơi online là GunBound. Vào những năm 2006 – 2007, đây là tựa game được nhiều giới trẻ thời bấy giờ chơi nhất. Cùng ôn lại kỷ niệm xưa với GunBound Mobile được nhà phân phối uy tín VinaGame phát hành trong dịp đầu năm 2018 này.

gunbound-mobile-game-ban-sung-huyen-thoai

Vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế dễ thương, đồ hoạ của game được làm rất giống với phiên bản Gunbound xưa và có dung lượng tương đối nhẹ. Game được giữ nguyên và thêm mới một số chủng loại xe, vì vậy mà khi người chơi trải nghiệm sẽ có thêm các tính năng khám phá mới mà các phiên bản Gunbound PC cũ không có. Phiên bản Gunbound Mobile cũng được trang bị các tính năng như ép đồ, cường hoá ngọc, cường hoá vũ khí và đồ phòng thủ. Người chơi cũng có một số nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để có thể nhận thêm trang bị.

Phong cách chơi GunBound Mobile

Lối chơi game trong Gunbound Mobile nhìn trông khá đơn giản. Nhưng để những đường đạn bay chuẩn theo quỹ đạo, người chơi cần căn chỉnh hướng gió, góc bắn và lực bắn. Tuỳ theo yếu tố địa hình mà mỗi chủng loại xe sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Hiện tại trong phiên bản GoundBound đầu tiên, người chơi sẽ được tiếp cận 15 chủng loại xe, 45 loại vũ khí khác nhau. Như vậy chúng ta có thể thấy được sự đa dạng trong game là rất phong phú.

gunbound-mobile-game-ban-sung-huyen-thoai

Người chơi có thể tuỳ chọn các map đấu khác nhau và hình thức chiến đấu đa dạng. Trong game người chơi có thể thi đấu dưới dạng solo, 2 vs 3 hoặc 3 vs 3. Ngoài ra còn có thêm các phụ bản như săn boss mà người chơi cần phải có tổ đội mới có thể vượt qua được.

Chơi game GunBound M tại đây

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *