Xem truyền hình mọi lúc mọi nơi với VTV GO

Cuộc sống bận rộn thường ngày khiến cho thời gian thưởng thức các chương trình truyền hình của mỗi chúng ta giảm đi, hoặc không thể xem tivi mà những khung giờ nhất định. Bởi vậy, ứng dụng VTV Go ra đời nhằm giải quyết những vấn đề của người dùng và tạo nên kênh giải trí thú vị.

Xem thêm:

Game PlayCoc

Vzon club

VTV Go là gì?

Đây là một ứng dụng độc quyền của Đài Truyền hình Việt Nam, cho phép người dùng xem trực tiếp các chương trình đang phát sóng trên tất cả các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam. VTV Go có thể chạy trên hệ điều hành iOS, Android và Window Phone. Có thể cài đặt trên phần lớn các thiết bị di động hiện nay và sử dụng miễn phí, chỉ cần có kết nối Internet, đây đích thực là một ứng dụng tuyệt vời, nhất là với những người luôn có kịch trình bận rộn, di chuyển nhiều nhưng vẫn muốn theo dõi các chương trình truyền hình thường xuyên.

>>Xem thêm:

Tinder

Nhaccuatui

Những tính năng hấp dẫn của VTV Go.

Với gam màu đỏ và trắng quen thuộc, giao diện của ứng dụng này rất dễ dàng để thao tác. Với 5 danh mục được hiển thị ngay đầu khi bật ứng dụng (Tin tức tổng hợp, Trực tuyến, Kho video, Kho của tôi, Đặc sắc), người dùng có thể dễ dàng lực chọn kênh hoặc chương trình truyền hình yêu thích.

Với phần Tin tức tổng hợp, người sử dụng có thể lụa chọn phần tin theo từng chủ đề, xem video tin tức nóng hổi được cập nhật ngay trong ngày.

Kho video cho phép người dùng theo dõi các chương trình truyền hình, trọn bộ phim truyền hình trên mọi kênh VTV. Kho của tôi là nơi bạn lưu lại các video yêu thích, cho phép xem sau.

Đặc biệt, chức năng xem trực tiếp tất cả các kênh của VTV là một điểm thu hút của ứng dụng VTV Go. Bạn có thể đặt lịch báo cho mọi chương trình cũng như xem lại chúng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sóng.

Với chức năng là một kênh độc quyền của Đài Truyền hình Viêt Nạm, VTV Go đang làm tốt nhiệm vụ của mình, đem cá chương trình truyền hình đến gần hơn với mọi người!

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *