Cập nhật tin tức hàng ngày với – Báo mới

Là một con người sống trong xã hội hiện đại này, chắc hẳn ai cũng cần phải cập nhật tin tức hàng ngày. Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, việc cập nhật tin tức qua các trang mạng lại càng được nhiều người chú ý. Bởi vậy, ứng dụng Báo Mới được ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Vậy ứng dụng này có gì khác biệt và thú vị so với các trang tin tức khác?

Báo Mới là gì?

Đây là một ứng dụng chuyên về tập hợp tự động tin tức báo chí hàng ngày của nhà sản xuất ePi Technologie, là ứng dụng độc quyền của trang web BaoMoi.com. Báo Mới là ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các chợ ứng dụng trên các loại smartphone và dễ dàng cài đặt và sử dụng miễn phí.

Báo Mới có gì?

Là một kênh cập nhật liên tục các thông tin nóng hổi trong ngày, vậy nên Báo Mới sẽ mang lại cho người dùng nhiều mẩu tin trong ngày thuộc hơn 150 nhà báo trực tuyến của Việt Nam. Bởi vậy, độc giả sẽ có thể tìm đọc các nguồn thông tin ở nhiều chủ đề vô cùng phong phú, đa dạng, từ thời sự cho đến tin giải trí trong ngày. Với giao diện thân thiện, dễ thao tác, người đọc có thể theo dõi tin tức thông qua các danh mục được phân sẵn, hay tìm thông tin dễ dàng qua từ khoá.

Độc giả Báo Mới có thể đăng kí để trở thành thành viên thông qua Facebook hoặc Zalo, từ đó dễ dàng chia sẻ thông tin cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Bạn có thể sử dụng Báo Mới mọi lúc mọi nơi với kết nối Wifi, 3G hay thậm chí là 2G. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp thêm kênh video để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu giải trí của người dùng.

>>Xem thêm:

Nhaccuatui

Everfilter

Sự đa dạng trong nội dung là một điểm mạnh vô cùng lớn của ứng dụng Báo Mới so với những ứng dụng cung cấp tin tức khác. Vậy bạn đã sẵn sàng để cập nhật tin tức mỗi ngày thêm phong phú và mới mẻ chưa?

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *