Những tựa game có đồ họa cực ngộ nghĩnh trên điện thoại nên chơi thử

Những tựa game có đồ họa cực ngộ nghĩnh trên điện thoại nên chơi thử

Nếu bạn là fan của những mini game có đồ họa cực ngộ nghĩnh thì không thể bỏ qua các game dưới đây mà tin tức 8 sắp giới thiệu. Tuy chỉ với mức đồ họa ở mức trung bình và dung lượng tương đối nhẹ nhưng những thể loại game này lại có tính chất “gây nghiện” tương đối cao, đảm bảo chỉ sau một lần chơi bạn đã thấy thích mê.

Mini Dayz

Khác với bản Mini Dayz ở các phiên bản trên PC hay hệ máy Console. Mini Dayz phiên bản dành cho mobi trên Android và IOS có phần đồ hoa tối giản hơn rất nhiều. Khi chơi game chúng ta có cảm giác quen thuộc như đang chơi lại hệ máy điện tử cầm tay 4 nút với đồ họa pixel đơn giản nhưng vẫn không kém phần cuốn hút.

game-co-do-hoa-cuc-ngo-nghinh

Tựa game cũng không có gì mới mẻ lắm, đại loại là bạn bị mắc kẹt trong một thế giới đổ nát với xung quanh là những zombie, vì vậy cách để sống sót duy nhất là tiêu diệt chúng và duy trì sự sống bằng cách tìm kiếm và thu thập các vật phẩm. Chơi càng lâu, người chơi sẽ càng cảm thấy cuốn hút và không tốn công sức mình bỏ ra khi thu thập được nhiều món đồ giá trị.

NomNom Monster

Giống như các tựa game io khác, NomNom Monster là một trò chơi không có điểm dừng cùng đồ họa thiết kế tương đối đẹp mắt. Cách chơi của NomNom Monster cũng rất đơn giản, tương tự như những trò “cá lớn nuốt cá bé vậy”, khởi đầu của bạn là một chú quai vật nhỏ xíu và đi nhặt nhạnh các mảnh thức ăn nhỏ. Sau khi nhân vật của bạn gia tăng kích thước thì bạn có thể chuyển sang săn những nhân vật có kích thước bé hơn mình.

game-co-do-hoa-cuc-ngo-nghinh

Điều gây thú vị ở NomNom Monster chính là độ tương tác của những người chơi với nhau rất tốt và luôn có tính cạnh tranh khốc liệt. Chỉ cần lơ là một chút thôi là bạn cũng có thể trở thành miếng mồi ngon cho kẻ khác. Việc ăn được những con mồi là người chơi nhỏ hơn mình rất có lợi bởi như thế sẽ giúp nhân vật của bạn phát triển nhanh hơn. Vì vậy mà NomNom Monster luôn được đánh giá là game có đồ họa cực ngộ nghĩnh

Heroes of Odysses

Đây là một tựa game chiến tranh và phát triển đòi hỏi người chơi cần bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để xây dựng và phát triển thành tròi. Sau khi xây dựng được thành lũy cho mình, người chơi có thể mua quân vầ xây các thành tròi để ngăn chặn sự tấn công từ kẻ địch lạ.

game-co-do-hoa-cuc-ngo-nghinh

Người chơi được phép mở rộng thành lũy của mình bằng cách nấp cấp level rồi sau đó xâm chiếm các vùng lân cận để kiếm tài nguyên phát triển. Chín vì thế mà Heroes of Odysses luôn có tính cạnh tranh cao và gây hứng hú cho người chơi.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *