Kĩ thuật đánh chắn sân đình chuyên nghiệp mà ai cũng phải biết

Kĩ thuật đánh chắn sân đình chuyên nghiệp mà ai cũng phải biết

Chắn sân đình là một trò chơi mang đậm chất dân gian và có tính giải trí cao. Người chơi chắn chuyên nghiệp đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm. Kĩ thuật chơi cũng phải đạt tới mức thượng thừa.

3 Kỹ thuật đánh chắn sân đình người chơi nào cũng phải biết

Rất nhiều người khi mới tiếp xúc với chắn sân đình lần đầu đã bị choáng ngợp. Bởi số lượng lá dùng để chơi bài chắn lên đến 100 lá. Không những thế cách đánh chắn cũng khá là phức tạp không giống với cách chơi các thể loại bài khác.

ki-thuat-danh-chan-san-dinh-chuyen-nghiep

Vì vậy hôm nay tintuc8 xin chia sẻ một số kĩ thuật đánh chắn giúp những người chơi chắn tự tin hơn trong từng nước đánh.

  1. Giữ vững tâm lý:

Có thể nói để giành phần thắng trong một trò chơi thì yếu tố tâm lý quyết định 80%. Vì vậy yếu tố tâm lý luôn được đặt lên hàng đầu trong chơi chắn online.

⇒ Xem thêm: Hướng dẫn đánh chắn online đơn giản nhất

Bạn cần phải thật bình tĩnh và có một tâm lý thoải mái và đưa ra những quyết định hợp lý trong từng nước đi. Nếu chơi trong khoảng thời gian quá dài bạn rất dễ bị căng thẳng và bị mất kiểm soát. Trong tình huống như vậy bạn nên giành ra vài phút để thư giãn. Từ đó đầu có bạn cũng trở nên tỉnh táo hơn rất nhiều và đưa ra những quyết định sáng suốt.

  1. Ăn chắc mặc bền: 

Một khi đã tham gia chơi chắn sân đình. Không ai không có những dây đen kéo dài hàng chục ván bài làm tâm lý người chơi bị lung lay và tổn hại về tiền bạc. Tuy nhiên các cụ thời trước đã có câu “ăn chắc mặc bền”. Tức là khi bạn không gặp may mắn nhiều ván bài thì bạn nên dừng lại và bảo toàn số tiền bạn có. Không nên háo thắng tránh việc bị mất hết số tiền.

  1. Kỹ thuật điều bài và phối hợp: 

Chơi chắn là một môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao. Vì vậy bạn cần lập ra cho mình một chiến thuật rõ ràng và hợp lý. Cùng với đó là các kĩ năng điều bài nhuần nhuyễn như kĩ năng đi bài, kĩ năng câu kéo. Kĩ thuật gò bài để nâng cao khả năng chiến thắng và khẳng định bản thân trong giới chơi chắn chuyên nghiệp.

Với 3 kĩ năng chơi chắn sân đình online nói trên. Bạn đã sẵn sàng ngồi vào bàn và chơi cùng mọi người chưa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *