Vứt ngay những thứ này ra khỏi ví nếu không muốn xui xẻo cả năm

Tại sao không nên để trong ví những thứ này?

Ví tiền của mọi người hiện nay đa phần đều là dạng gập, nghe nói gập lại như vậy thì tiền sẽ bị gập và không giãn được đồng thời cũng khó chịu, cảm giác không thoải mái vì như vậy sẽ không thu hút được tiền tài.

Do đó, rất nhiều người hiện nay có xu hướng sử dụng ví dạng thẳng thay vì dạng gập như trước để dễ dàng thu hút tiền hơn.

không nên để những thứ này trong ví

Tuy nhiên, có một số thứ nếu cho vào ví sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc của bạn. Một trong số những món đồ ấy chính là hóa đơn thanh toán.

Không nên để biên lai, hóa đơn trong ví.

Theo thói quen thì khi đi mua hàng hóa ở cửa hàng xong thì nhân viên thanh toán sẽ đưa hóa đơn cùng với phần tiền thừa (nếu có). Nhưng hầu hết mọi người sẽ để luôn số tiền thừa và hóa đơn vào trong ví.

Bạn có biết rằng hóa đơn là một trong những vật đại kị nếu bạn để trong ví. Vì thời xưa, con người có một quan niệm rằng việc đặt một vật tượng trưng với số tiền mình đã mất vào trong ví sẽ làm kích thích nợ nần do đó sẽ triệt đi tài lộc của bạn.

Khi mua hàng hóa, quần áo, thanh toán tiền ăn ở cửa hàng… sau khi trả tiền bạn sẽ được nhân viên thu ngân giao cho hóa đơn mua hàng và tiền thừa (nếu có). Theo thói quen, rất nhiều người sẽ cho cả hóa đơn lẫn số tiền thừa này thẳng vào ví. Cách tốt nhất nếu bạn muốn giữ lại hóa đơn là bạn cho chúng riêng ở một túi hay cho thẳng vào túi đồ mà bạn vừa mua.

Để tiền vào tất cả các ngăn của ví

Thông thường mọi người sẽ chỉ để tiền hết vào một ngăn còn các ngăn khác thì để ảnh , để the hay một thứ gì đó nhưng việc đó là hoàn toàn sai lầm. Tốt hơn hết là bạn hãy để tiền vào tất cả các ngăn của ví, không quan trọng mệnh giá của các tờ tiền. Do vậy mà kho tiền của bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu tiền.

Đặt đồng 2 USD

Không phải tự nhiên mà đồng 2 USD hay được mọi người để trong ví. Từ rất lâu, ở các nước Âu, Mỹ khi có một sự quyết định gì quan trong hay trong việc thi đấu người ta thường hôn lên tờ 2 USD để cầu mong may mắn.

không nên để những thứ này trong ví tiền

Chọn màu ví hợp với mệnh

Trong thuyết ngũ hành quan tương sinh, thủy-kim-hỏa-mộc-thổ thì mỗi mệnh sẽ hợp với một màu nhất định. Bạn nên xem mệnh của mình là gì và chọn màu ví hợp với mình để cuộc sống của bạn trở nên suôn sẻ và tràn đầy may mắn. Tuy nhiên việc sử dụng màu sắc sai với mệnh sẽ khiến cho cuộc sống của bạn xui xẻo.

– Luôn giữ ví gọn gàng và sạch sẽ. Thỉnh thoảng bạn cần kiểm tra ví để loại bớt những giấy tờ không sử dụng, không cần thiệt hoặc những chiếc thẻ đã hết hạn. Khi ví đã sờn hoặc đã hỏng thì bạn nên thay bằng một chiếc ví mới.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng ví

– Không nên nhét nhiều thứ vào ví để tránh hiện tượng ví bị căng phồng. Không nên tận dụng các ngăn của ví để đựng điện thoại hay những thứ khác….

Nếu bạn có ý định tặng ai đó một chiếc ví thì bạn nên để kèm một vài tờ tiền có mệnh giá nhỏ với hàm ý người nhận sẽ có được nhiều vận may với chiếc ví bạn tặng

Trang tintuc8 luôn cung cấp những thông tin hữu ích gửi đến bạn đọc, chúng tôi luôn mong được sự đóng góp của mọi người để web tin tức ngày một phát triển.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *