Tam Quốc GO

Tam Quốc GO – thể loại game chiến thuật vô cùng hấp dẫn đang được giới trẻ săn đón. Với bối cảnh lịch sử vô cùng quen thuộc đảm bảo sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho người chơi.

tam-quoc-go

Theo như tintuc8 hóng hớt được thì vào ngày 20/7/2017 Tam Quốc Go sẽ nhanh chóng có mặt tại Việt Nam, đây có lẽ là một trong những tin nóng hổi của rất nhiều bạn trẻ yêu thích thể loại game này, hơn nữa đây là thời điểm nghỉ hè vì thế mà game sẽ càng được săn đón nhiều hơn, bạn cũng có thời gian để đua top một cách dễ dàng.

Những điểm nổi bật trong game Tam Quốc GO.

Đây là game thuộc thể loại game đấu thẻ bài truyền thóng kết hợp với yếu tố nhập vai xen lẫn chiến thuật khiến game trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bội phần.

-Có sự biến hóa đa dạng trên cả hoạt động PVE và PVP nữa đấy.

– Trên phương diện chiến đấu thì trò chơi cấn áp dụng hình thức giao chiến thời gian theo chiều ngang màn hình, nhưng sẽ tiết tấu sẽ có phần hỗn loainj và quy mô hơn hẳn. Khi chơi người chơi có thể tự do sáng tạo để sắp xếp đội hình của mình, mỗi người chơi có thể sắp xếp tối đa 5 võ tướng ra trận, ở mỗi võ tướng sẽ được dẫn theo vài tiểu binh nhỏ có tính chất tương khắc lẫn nhau để có thể bổ trợ cho nhau, hãy sắp xếp theo một bố cục hợp lý để chiếm thế thượng phong trước kẻ địch. Qúa trình chiến đấu diễn ra sẽ vô cùng thú vị.

tam-quoc-go-2

– Game tam quốc GO có đầy đủ tính năng của một game nhập vai chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người chơi.

– Theo những hình ảnh được hé lộ trong game Tam Quốc Go mới đây, thì game còn có đồ họa 3D đẹp mắt, sắc nét, những hiệu ứng đẹp mắt đảm bảo rằng ai cũng chơi cũng sẽ phải mê.

– Nhân vật cũng được khắc họa một cách rõ nét, đẹp mắt.

– Game khá mượt và nhẹ phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau, tiết kiệm dung lượng một cách tối đa.

– Hỗ trợ hệ điều hành Android, IOS.

Đây quả là một trong những game rất khó lòng bỏ qua được. Hãy tải game Tam Quốc Go về và trải nghiệm ngay nhé!

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *