Người phụ nữ sống tại chung cư cao cấp bị nam sinh viên sát hại tại nhà

Người phụ nữ sống tại chung cư cao cấp bị nam sinh viên sát hại tại nhà

Chiều ngày 1/11, mọi cư dân sống tại tòa chung cư R đường Nguyễn Trãi không khỏi bàng hoàng khi hàng xóm của mình bị một nam sinh viên sát hại ngay tại nhà. Hiện công an đã bắt được hung thủ và đang trong quá trình điều tra làm rõ sự việc.

Theo thông tin từ lời khai, hung thủ là Phạm Thanh Tùng (21 tuổi, nguyên quán Ninh Bình, hiện đang trú tại Chương Mỹ, Hà Nội). Hung thủ hiện đang là sinh viên năm 3 của trường sư phạm TDTT Hà Nội. Sau khi bắt và ghi nhận lời khai, hung thủ cho biết quen được chị H thông qua mạng xã hội facebook. Sau một khoảng thời gian nói chuyện và gặp gỡ thì khoảng tối ngày 30/10 chị H có rủ tùng sáng mai (tức ngày 31/10) qua nhà chị H tại chung cư R đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân chơi.

nguoi-phu-nu-song-tai-chung-cu-cao-cap-bi-nam-sinh-vien-sat-hai
Hung thủ Phạm Thanh Tùng khi đang lấy lời khai tại phòng điều tra quận Thanh Xuân

Hung thủ đang trong tình trạng nợ nần thì thua độ bóng đá gần 60tr. Khi được chị H rủ đến nhà chơi, Tùng đã nay sinh ý định giết người cướp tài sản. Sau khi đến nhà chị H chơi, vào tầm 13h chiều, lợi dụng chị H sơ hở ngồi trên ghế sofa ở phòng khách, Tùng lẻn từ phía sau đến bịt mồm và xiết cổ chị H. Do chị H chống cự quyết liệt nên hung thủ đã dùng cao giao nhỏ cạnh bàn đâm vào ngực. Thấy chị H vẫn còn giãy dụa, Tùng vào bếp lấy một con dao khác đâm vào bụng đến khi chị H tử vong.

nguoi-phu-nu-song-tai-chung-cu-cao-cap-bi-nam-sinh-vien-sat-hai
Chân dung chị H, nạn nhân xấu số bị sát hại

Sau đó Tùng lục ví của chị H lấy đi 15 triệu kèm theo một chiếc iPhone 7 màu đen và một chiếc Vertu Signature S màu đỏ. Tùng đem 2 chiếc điện thoại đi bán được 73 triệu và sau đó cầm 54 triệu đi trả nợ tiền thua độ bóng đá. Sau đó tùng mua cho mình một chiếc iPhone 7 Plus giá 10 triệu đồng. Khi bị cơ quan công an quận Thanh Xuân bắt giữ, trong người tùng vẫn còn 38 triệu đồng.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *