Những loại game thư giãn giúp đầu óc giảm căng thẳng mệt mỏi

Để game có thêm phần hấp dẫn đối với người chơi, các tựa game ngày nay đều có tính logic khá tốt và kèm theo nhiều pha hành động căng não. Game ngày nay đồ họa cũng rất đẹp và kèm theo nhiều tình tiết hấp dẫn, nhưng nếu chơi game để thư giãn thì có lẽ ít người cho rằng đó là một cách hay. Vì khi chơi game não bộ phải hoạt động liệt tục để xử lý các tình huống. Tuy nhiên hiện tại cũng đang có một vài tựa game thư giãn với đồ họa đẹp mắt, cảnh vật thiên nhiên được dựng lên phong phú và lối chơi không quá khó khăn.

Những loại game thư giãn giúp đầu óc giảm căng thẳng mệt mỏi

ABZÛ

Nhờ vào thế mạnh là đồ hoạ nên tựa game ABZÛ có hiệu ứng khá tốt, tất cả các hiệu ứng như anh sáng, mặt nước, và màu sắc đều rất hài hòa và chân thực. Khi chơi ABZÛ ta có cảm giác như đang chìm vào một thế giới ảo siêu thực, được hòa mình vào trong không gian đại dương rộng lớn. Trong game, bạn chính là người thợ lặn đang khám phá ra đại dương phía dưới mình, hòa mình vào cùng hàng ngàn loài cá khách nhau và chứng kiến những cuộc săn mồi chân thực. Hầu như tất cả các loài phổ biến như cá, rùa, bạch tuộc, cá heo. cá mập… đều có trong trò chơi, thâm chị có cả những loại động vật bí ẩn hơn nữa.

nhung-loai-game-thu-gian

Thế giới bí ẩn dưới lòng đại dương sẽ được bạn dần dần khám phá, rồi cứ dần dần bạn sẽ chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác theo chỉ dẫn của game. Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được một số nhiệm vụ trong lúc chơi, tuy nhiên những nhiệm vụ trong ABZÛ cũng tương đối dễ, không có quá nhiều khó khăn gì để thực hiện. Phong cách chơi của game cũng rất khác biệt, chủ yếu là mang người chơi đến một không giản thoải mái.

JOURNEY

Đây cũng là một tựa game phiêu lưu và khám phá được phát hành lần đầu tiên vào năm 2012. Về cốt truyện thì bạn được vào vai một nhân vật đang trong quá trình tìm kiếm bản thân tại vùng hoang mạc hẻo lánh. Đồ họa của game cũng được coi là khá tốt vào thời bấy giờ khi trong game xuất hiện vô vàn những cảnh quan thiên nhiên đẹp và chân thực. Game được đánh giá là đầu tư khá kỹ lưỡng về mọi mặt, từ hình ảnh, nội dung cho đến phần âm thanh cũng được nhà soạn nhạc Austin Wintory biên soạn dành riêng cho game.

nhung-loai-game-thu-gian

Những lần ra mắt đầu tiên thì JOURNEY đã trở thành một game ăn khách nhất thời bấy giờ. Với nhiều thành tựu đạt được như là một trong những loại game thư giãn có bối cảnh đẹp nhất, game có nhạc nền hay nhất, game có lượt người tải về nhiều nhất… Trong những năm 2012 – 2013 Journey thực sự đã làm mưa làm gió trong thị trường game.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *