Tử tù Thọ Sứt bị bắt tại Hải Dương khi đang gặp bạn gái

Tử tù Thọ Sứt bị bắt tại Hải Dương khi đang gặp bạn gái

Tử tù Thọ Sứt bị bắt tại Hải Dương khi đang gặp bạn gái

Vào ngày 13/9/2017, tại trại biệt giam T16 đã có hai tử tù vô cùng nguy hiểm là Nguyễn Văn Tình và Lê Văn Thọ (tức tử tù Thọ Sứt) bỏ trốn. Cả hai kẻ tử tù này đều mang những tội danh vô cùng nghiêm trọng như bắt cóc, buôn bán ma túy, sử dụng vũ khí nóng, giết người, gây thương thích. Chỉ riêng tội danh buôn bán trái phép 490 bánh heroin cũng đủ tội danh để các đối tượng trên lĩnh án tử hình.

tu-tu-tho-sut
Chân dung tử tù Thọ Sứt bỏ trốn

Theo thông tin từ bộ công an, tội phạm Lê Văn Thọ hay còn được gọi với biệt danh Thọ Sứt – 37 tuổi, trú ngụ tại xóm 6, Xã Thanh Sơn, Hải Dương, Hà Nội. Nguyễn Văn Tình – 28 tuổi, trú tại Quốc Oai, Hà Nội. Tội danh gần đây nhất của hai phạm nhân này là việc trở trái phép 490 bánh heroin được dấu kỹ trong bình ga. Ngay tại phiên tòa xét xử vào 27-4, TAND đã tuyến án cho 2 kẻ này với nhiều tội danh mức án tử hình.

Trong những năm qua băng nhóm của Thọ Sứt đã buốn bán trái phép hơn 1100 bánh Heroin. Trong đó có 560 bánh trót lọt. Đây thật sự là một băng nhóm tội phạm vô cùng nguy hiểm với quy mô lớn, không chỉ buôn bán trái phép chất mà túy mà còn có nhiều tiền án về tệ nạn khác.

tu-tu-tho-sut

tu-tu-tho-sut

Cũng may mà tên tử tù này đã bị lực lương CAND phối hợp cùng CA tỉnh Hải Dương vây bắt thành công vào buổi chiều ngày 16/9. Đối tượng Lê Văn Thọ sinh năm 1980 bị lực lượng công an ngụy trang mặc thường phục vây bắt thành công khi đang đi cùng bạn gái.

Xác nhận ban đầu đối tượng tử tù Thọ Sứt bỏ trốn được là do lực lượng cán bộ quản ngục thiếu cảnh giác trong lúc quản ngục và canh trừng phạm nhân. Lực lượng công an vẫn đang tìm hiểu và làm rõ để có thêm bằng chứng xác minh cụ thể.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *