Những dấu hiệu cho thấy game thủ đang chán cầy game

Những dấu hiệu cho thấy game thủ đang chán cầy game

Nếu là một game thủ thì chắc chuyện ngồi lỳ cùng chiếc máy tính cả ngày không có gì là khó khăn cả. Tuy nhiên việc chơi quá lâu với một game hay khi bạn đạt đến một độ tuổi nhất định nào đó sẽ cảm thấy bắt đầu chán dần với các trò game online. Sau đây là những dấu hiệu cho thấy game thủ đang chán cầy game và sắp sửa có thể giải nghệ.

Không quan tâm khi có game mới ra mắt

Có lẽ đây cũng là một phần vì thị trường game ngày nay quá bão hòa, các game có hệ thống đồ họa và nhiệm vụ tương đối giống nhau gây nhàm chán cho người chơi. Nhưng nếu là một game đình đàm với độ họa đỉnh cao đang rầm rộ trên thị trường mà bạn vẫn thờ ơ thì chính tỏ bạn đang chán game và muốn quay lại với cuộc sống thực rồi đấy.

game-thu-dang-chan-cay-game
Game thủ đang chán cầy game và ngủ gục trên bàn

Hiện tượng thờ ơ với các game sắp ra mắt còn có thể do game thủ đã chơi qua quá nhiều thể loại game khác nhau. Do đó họ không có hứng thú khi phải tìm hiểu và chơi các trò mới. Các game online đã trở nên quá bão hòa và không còn thu hút với họ nữa.

Cài game xong để đấy

Hiện tượng này xảy ra khá nhiều trong giới trẻ hiện nay, nhất là với người có máy tính riêng và đang đi làm ổn định. Việc xem các review game trên mạng rất hấp dẫn, bạn hí hửng tải game về máy nhưng chỉ chơi được một lúc thì bắt đầu thấy nản và mệt mỏi. Vậy là game được bạn vứt xó một cách lãng xẹt cho dù việc tải về khá mất công và cài đặt mất nhiều thời gian.

game-thu-dang-chan-cay-game
Ảnh minh họa cho việc game thủ đang chán cầy game

Đây cũng là một hiện tượng chán game Off của những người hay bận rộn. Một phần vì có lẽ họ còn nhiều việc khác phải làm, hoặc cũng có thể do game chơi không hợp làm họ cảm thấy chán nản. Tuy nhiên đây cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn đã dần chán game rồi đấy.

Cầy game online được một lúc rồi bỏ

Khi một game online mới ra mắt, nó thu hút được rất đông người chơi tham gia. Tuy nhiên có những người chơi chỉ cầy level lên cấp 10-20 rồi xóa bỏ game. Điều này cho thấy bạn là người đã quá chán với thể loại cầy cuốc mệt người. Việc ngồi lỳ một chỗ làm nhiệm vụ cho nhân vật đối với bạn là một cực hình và rất dễ gây nhàm chán.

game-thu-dang-chan-cay-game

Có lẽ để thay đổi thì bạn nên tải thử những mini game hoặc game phụ thuộc vào kỹ năng người chơi nhiều hơn. Như thế đôi khi sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều thú vui hơn là chơi những cầy cầy quốc mệt mỏi đấy.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *