iPhone X trình làng với thiết kế bất ngờ và giá cũng không hề rẻ

iPhone X trình làng với thiết kế bất ngờ và giá cũng không hề rẻ

Trong đêm qua vào 2h ngày13/8, phiên bản iPhone thứ 8 đã chính thức được Apple cho ra mắt. Để kỉ niệm 10 năm sản phẩm iPhone ra đời, Apple đã cho ra mắt thêm sản phẩm mới. iPhone X trình làng với thiết kế cực ấn tượng và cụm camera phía sau được đặt dọc khác với các thế hệ máy trước. Điều làm Fan táo thấy bất ngờ nhất là chiếc iPhone X sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cũng như thiết kế độc đáo mà nó đem lại.

iphone-x-trinh-lang

Điều đặc biệt là chiếc iPhone X trình làng với mặt lưng bằng kính và được hỗ trợ sạc không dây. Phần màn hình cũng được làm rất lớn với 5,8 inch và độ phân giải 2436 x 1125, là chiếc màn hình điện thoại có độ phân giải tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Máy còn hỗ trợ các tính năng phụ khác như chống nước, chống vụi ở độ sâu 100m cực ổn định.

iphone-x-trinh-lang

Về phần ngoại hình, không chỉ có cụm camera đằng sau được làm khác, phiên bản iPhone X đã được đánh bóng các cạnh viền và nút home vật lý hoàn toàn được loại bỏ. Thay vào đó người dùng sẽ được sử dụng hệ thống phím Home ảo và nhận diện gương mặt 3D mới nhất từ chiếc điện thoại này.

iphone-x-trinh-lang

Một điểm tạo nên khác biệt với dòng iPhone mới với các dòng iPhone khác chính là con chip A11 với 6 nhân mạnh mẽ. 2 Nhân có xung nhịp cao cho tác vụ sử lý nhanh và 4 nhân với xung yếu hơn nhưng được tiết kiệm điện một cách tối đa. Nhờ vậy những chiếc máy của Apple đã được cải thiện một cách đáng kể về dung lượng pin, đấy là còn chưa kể iPhone đã được trang bị cổng sạc nhanh không dây. Chỉ trong 30 phút máy đã có thể sạc được 50% pin, một cải thiện đáng kể.

iphone-x-trinh-lang

Iphone X trình làng với nhiều tính năng đặc biệt và cải tiến bắt ngờ, tuy nhiên mức giá để sở hữu nó thì lại không hề rẻ chút nào. Tại thời điểm hiện tại, giá để sở hữu một chiếc iPhone X phiên bản 64GB rẻ nhất là 999$, về đến Việt Nam giá dự kiến sẽ vào khoảng hơn 29 Triệu Đồng. Một cái giá không hề rẻ cho chiếc máy phiên bản đặc biệt của Apple.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *