Destiny 6 – Siêu phẩm game có đồ hoạ hoạt hình đến từ Hàn Quốc

Destiny 6 – Siêu phẩm game có đồ hoạ hoạt hình đến từ Hàn Quốc

Được ra những trailer giới thiệu đầu tiên vào cuối tháng 11 năm nay, Destiny 6 là tựa game hành động nhập vai được nhà phát hành Netmarble Games của đất nước kim chi Hàn Quốc sản xuất. Đây là thể loại game mobile với đồ hoạ 3D nhưng được xây dựng theo phong cách cartoon cực dễ thương. Chắc chắn bạn sẽ thích mê khi xem các trailer của game khi mới được giới thiệu.

destiny-6-sieu-pham-game-co-hoa-hoat-hinh

Phiên bản đầu tiên được tung ra tại thị trường hàn quốc là phiên bản giới hạn, người chơi chỉ có thể tải game và chơi bằng ngôn ngữ Hàn Quốc. Tuy nhiên trong tháng 12 năm nay, người chơi đã hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản quốc tế của Destiny 6 với ngôn ngữ bằng Tiếng Anh. Game có thể chơi trên hệ điều hành Android và IOS. Người chơi cũng có thể tải game hoàn toàn miễn về máy điện thoại.

Những tính năng nổi trội trong Destiny 6

Với hệ thống nhân vật cực đồ sộ, hiện tại game sở hữu khoảng 360 nhân vật khác nhau với nhiều kỹ năng và ngoại hình phong phú. Khi vào game, người chơi có quyền được chiêu mộ 3 chiến binh tham gia đội hình của mình. Người chơi sẽ cùng các chiến binh vượt qua nhiều ải và thử thách trong game. Trong quá trình chơi, người chơi cũng có thể thu thập các vật phẩm và kịnh nghiệm trong quá trình làm nhiệm vụ để giúp nhân vật cùng 3 đồng hành của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

destiny-6-sieu-pham-game-co-hoa-hoat-hinh

Destiny là một tựa game nhập vai đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng chiến đấu và khả năng quan sát tốt. Người chơi có thể tuỳ ý điều chỉnh tất cả nhân vật trong tổ đội của mình, vì vậy mà trong những màn đánh boss, người chơi phải điều chỉnh khéo léo sao cho tất cả thành viên trong nhóm tránh được các skill đặc biệt của boss.

Ngoài các chế độ nhiệm vụ cơ bản, người chơi còn thoả thích tham gia 2 chế độ là PvE và PvP. Người chơi sẽ được tự do thoả thích khám phá thế giới của Destiny cùng vô vàn chức năng hấp dẫn khác. Những người chơi có thể tự do gắn kết với nhau bằng các kênh chát, bang hội, tham gia chiến trường, tham gia săn boss… Những điều thú vị tại game luôn chờ đón người chơi tự khám phá và chinh phục.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *