Game bom tấn Hit Man được tặng free 100% trên Steam trong giáng sinh

Game bom tấn Hit Man được tặng free 100% trên Steam trong giáng sinh

Nhân dịp giáng sinh và đầu năm mới 2018 này, nhà sản xuất game nổi tiếng IO Interactive đã quyết định tặng cho toàn bộ game thủ trên thế giới tựa game bom tấn Hit Man. Giờ đây bạn có thể dễ dàng truy cập vào Steam và chọn tựa game này để tải hoàn toàn miễn phí về máy. Hit Man là một tựa game bom tấn AAA mà trước kia bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu, giờ đây bạn có có thể chơi dễ dàng mà không phải mất tiền hay crack game rồi.

game-bom-tan-hit-man-duoc-tang-free

Game bom tấn Hit Man được lần đầu phát hành vào khoảng đầu tháng 3/2016. Đây là tựa game hành động hiểu lén lút, ám sát. Người chơi sẽ được trải nghiệm theo cốt truyện của nhiệm vụ. Có tổng cộng khoảng 20 nhiệm vụ trong game tương ứng với 20 màn và 5 chương khác nhau được ra vào từng thời điểm khác nhau. Để sở hữu hết toàn bộ 6 chương của tựa game Hit Man, đương nhiên bạn sẽ cần bỏ thêm tiền để mua các chương còn lại.

Hiện phiên bản Hit Man 2016 đã là phiên bản lần thứ 9 được làm lại với nền đồ hoạ cực cao. Trò chơi có thể vận hành trên 3 hệ máy, PC, Xbox One và PS4. Ngay từ khi ra mắt phiên bản Hit Man 9, đã rất nhiều bình luận và đánh giá cho tựa game này. Cụ thể điểm chấm của Metaritic cho Hit Man là 76/100 và GamesRanking là 80/100.

Phần chơi đầu tiên của game bom tấn Hit Man sẽ được free và người chơi nếu muốn trải nghiệm các phần sau sẽ phải trả tiền. Tuy nhiên vào dịp giáng sinh và năm mới này, các phiên bản game sau của Hit Man cũng được sale đáng kể, giá sẽ giảm từ 46% cho đến 60% tuỳ vào mỗi phần. Đây là cơ hội lớn để người chơi có thể trải nghiệm game đầy đủ nhất với mức giá quá hời.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *