Predator Hellios 300 – Laptop Gaming tầm trung của Acer có những gì

Predator Hellios 300 – Laptop Gaming tầm trung của Acer có những gì

Predator Hellios 300 chiếc chiếc laptop gaming có thiết kế gầm hố với toàn bộ khung máy được làm bằng kim loại, 2 viền đỏ được chạy dọc theo thân máy tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho thiết kế. Phần logo được in ở mặt trước cũng cho thấy được độ hầm hố của chiếc máy này. Tuy nhiên điểm mạnh của Predator Hellios 300 không chỉ dừng lại ở thiết kế. Về cả hiệu năng lẫn khả năng tản nhiệt của máy cũng rất đáng nể.

Predator-Hellios-300

Hellios 300 là chiếc máy có quạt tản nhiệt mỏng nhất thế giới, độc quyền của Acer. Theo thông số của nhà sản xuất công bố, chiếc cánh tản nhiệt được làm từ hợp kim với độ mỏng chỉ 0,1mm. Bố chí lên 59 cánh quạt, chiếc máy có đạt hiệu năng tản nhiệt tốt hơn 25% so với các hệ máy chạy tản nhiệt thông thường. Ngoài ra công nghệ quạt tản nhiệt mới này cũng giúp Predator Hellios 300 loại bỏ được tiếng ồn đáng kể.

Predator-Hellios-300

Về thiết kế màn hình là phím bấm của máy, chiếc màn hình được sử dụng công nghệ IPS với độ phân giải FullHD ở mức 15.6inch. Độ tương phản ở mức tốt và khả năng chống lóa cực ổn, dù chơi lâu thì mắt cũng không bị mỏi mệt. Hệ thống bàn phím được trang bị dèn led đỏ, phần 4 phím A S D W được thiết kế đặc biệt. Đặc biệt nút bấm khá cao, bấm êm và nảy tốt, cho người chơi một cảm giác tuyệt vời.

Predator-Hellios-300

Chiếc máy được trang bị cấu hình cỏe i7 HQ chuyên cho các dòng game mạnh mẽ, Card đồ họa GTX 1050Ti 4GB DDR5 cho phép máy xử lý được hầu hết các game trên thị trường. Bộ nhớ ram 8GB DDR4 và nâng cấp tối đa lên 32GB, ổ cứng ban đầu theo máy cũng là SSD 128GB và người dùng có thể tùy ý nâng cấp.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *