Tải ngay – tựa game sinh tồn hay nhất PUBG hiện nay đã có trên di động

Không chỉ dành cho máy tính, game sinh tồn PUBG hiện nay đã có phiên bản dành cho điện thoại di động, được chính thức ra mắt miễn phí trên iOS và Android.

Sau một thời gian thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc,  PUBG Mobile chính thức được Tencent Mobile phát hành phiên bản tiếng Anh trên iOS và Android.

PUBG Mobile là phiên bản di động của tựa game PUBG: Army Assault đình đám trên máy tính hiện nay. So với phiên bản PC, PUBG Mobile có đôi chút thay đổi, tuy nhiên trò chơi vẫn giữ nguyên phong cách từ gameplay cho đến thiết kế đồ họa, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một tựa game băn súng sinh tồn hấp dẫn trên điện thoại hay máy tính bảng.

 

Theo đó, game vẫn giữ các tính năng và phong cách đồ họa giống bản PC. Tuy nhiên, theo một số đánh giá của người dùng, PUBG Mobile tuy có đồ họa đẹp, gameplay hay nhưng vẫn còn tồn tại lỗi như giật, khó loot đồ và có hack speed.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải bản hoàn thiện chính thức. Do đó, nhà phát triển vẫn sẽ tiếp tục cập nhật và hoàn thiện game.

Theo nhà sản xuất, để trải nghiệm được game, thiết bị Android phải có hệ điều hành Android 5.1.1 trở lên với ít nhất RAM 2 GB. Với iOS, người dùng sẽ cần iPhone 5S và iOS 9.0 trở lên.

Dù là phiên bản dành cho điện thoại hay máy tính bảng nhưng chất lượng đồ họa PUBG Mobile không thua kém gì trên máy tính. Trò chơi được phát triển đựa trên công nghệ Unreal Engine 4 tiến nhất hiện nay, nhờ đó game thủ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng với đó là những hiệu ứng chay nổ hoành tráng tạo cảm xúc phấn khích và lôi cuốn khi tham gia.

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn dành cho nền tảng di động với nhiều chế độ chơi hâp dẫn, với cuộc chiến lên đến hàng trăm người, kho vũ khí, trang bị và vật phẩm đa dạng để lựa chọn. Phiên bản PUBG Mobile mới bổ sung bản đồ Sa Mạc với cát vàng mênh mông, vũ khí mới, ống ngắm 8x mới và đồ họa được tinh chỉnh mượt mà sắc nét hơn.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *