Thủ thuật tố bài khi chơi liêng hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Thủ thuật tố bài khi chơi liêng hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Với nhiều bài thủ tại Việt Nam, có lẽ trò liêng mà một game bài khá quen thuộc và được nhiều người biết đến. Người ta thích chơi Liêng bởi lối chơi đơn giản, không hoàn toàn dựa vào yếu tố may rủi và người chơi phải vận dụng nhiều kỹ năng. Để bắt được bài đối phương hay dành chiến thắng nhanh chóng khi có trong tay quân bài đẹp thì người chơi cần có một chút kỹ năng cũng như khả năng phán đoán. Vậy thủ thuật tố bài khi chơi liêng nên áp dụng như nào cho hợp lý, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết của tin tức 8.

Mẹo tố bài khi chơi liêng hiệu quả nhất

Liêng có cách chơi khá đơn giản và dễ hiểu, tuy nhiên để vận dụng hết những điểm mạnh của bộ bài trong tay thì người chơi phải luyện tập khá lâu và cần có óc tư duy linh hoạt. Mỗi một ván bài lại sẽ có những lối đành phù hợp khác nhau, quan trọng là người chơi phải biết cảm nhận ván bài nào đủ mạnh để tố theo hoặc ván bài nào yếu cần đánh an toàn.

thu-thuat-to-bai-khi-choi-lieng

Để tạo phản xạ và phán đoán tình huống xảy ra trong những ván Liêng. Người chơi cần nắm bắt kỹ thuật phán đoán tâm lý người chơi và đoán quan bài trong tay đối thủ. Thường thì nhiều người tuy bài không mạnh nhưng khi tố khá to, thậm chí là tố tất tay. Điều này nếu những người chơi non kinh nghiệm thì sẽ rất dễ bị kẻ địch hù và thường có tâm lý sợ. Tuy nhiên với những người đánh chắc tay thì chỉ đôi ba ván là người thích chơi tố dọa sẽ hết tiền nhanh chóng.

Để nắm bắt thủ thuật tố bài khi chơi liêng thì người chơi phải trải qua nhiều ván đấu thực chiến. Mỗi một ván đấu lại có thể trận khác nhau, vận dụng chiến thuật và cách đánh cũng phải hoàn toàn khác. Nếu người chơi cứ mãi giữ nguyên một lối đánh thì gặp phải cao thủ, chỉ qua 2 3 ván bài là sẽ bị đối phương bắt bài ngay. Chúc các bạn có những khoảng thời gian chơi bài vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *