Avengers Infinity War – Thanos đấm sấp mặt Iron Man trong trailer mới

Avengers Infinity War – Thanos đấm sấp mặt Iron Man trong trailer mới

Bẵng đi một khoảng thời gian dài Avengers vắng mặt trên nền sân khấu điện ảnh. Mới gần đây Marvel đã tung ra một trailer mới mang tên Avengers Infinity War. Theo như thông diệp của trailer, sự xuất hiện của Thanos đã khiến Avengers trở nên đen tối và căng thẳng hơn rất nhiều chứ không còn những cảnh hài hước nhu những phần Avengers trước kia.

avengers-infinity-war

Mở màn đoạn trailer là cảnh tượng Iron Man đang đau buồn, gợi mở có thể trong phần Avengers Infinity War này sẽ có người tử nạn. Sự xuất hiện của Thanos với những viên ngọc vô cực đã áp đảo thế lực của đội Avengers khi đã tan dã một nửa. Tuy nhiên trong phiên bản này cũng có những sự thay đổi lớn về cách tạo hình nhân vật.

avengers-infinity-war

Đơn cử như Vision, khi mà trước kia nhân vật này không mang hình dạng con người thì nay đã có một diện mạo hoàn chỉnh. Điểm nhấn trong phần này cũng chính là sức mạnh và sự xuất hiện của Thanos. Được biết đến trong cốt truyện là người sở hữu nhiều viên ngọc vô cực, Thanos xuất hiện hoành tráng với đạo quân đông đảo và có khả năng dịch chuyển không gian bằng một khối Tesseract màu xanh.

avengers-infinity-war

Những hình ảnh nổi bật trong phần trailer này như cảnh Thanos dùng quyền trượng để lấy viên ngọc vô cực từ trán Vision là lắp vào cánh tay của mình. Hoặc hình người Thonos có thể hạ Iron Man là người nhện dễ dàng chỉ với vài cái đấm nhẹ. Tuy nhiên với sự xuất hiện lần này của Thanos tại Avengers Infinity War đã khiến cho cả đội Avengers phải đoàn kết hơn. Dự kiến phim sẽ được chiếu tại rạp vào khoảng đầu năm 2018, đây sẽ là một trong những siêu phẩm đáng mong chờ nhất khi mà trailer vừa ra trong 12 tiếng đã đạt hơn 30 triệu lượt view.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *