Ironsight – Game bắn súng với đồ họa đẹp mắt mới được ra mắt

Ironsight – Game bắn súng với đồ họa đẹp mắt mới được ra mắt

Trong thời gian gần đây, người chơi có hàng loạt sự kiện trào đón những game bom tấn nhất trong thị trường. Ironsight cũng là một tựa game hành động đầy hấp dẫn mà bất kì một game thủ nào mê thể loại bắn súng cũng không thể bỏ qua. Phiên bản Ironsight đầu tiên được ra mắt với ngôn ngữ tiếng anh cho cộng đồng quốc tế, đây cũng là một cơ hội tốt cho nhiều game thủ Việt tiếp cận. Game có nhiều tính năng độc đáo và đồ họa vô cùng mượt mà, có thể nói là sánh ngang với các tựa game đình đám như Call Of Duty, Battlefield, PUBG…

Ironsight

Ironsight có phong cách chơi hành động rất mạnh với nhịp độ cao. Qua trải nghiệm nhanh, đây có thể nói là tựa game bắn súng khá bắt mắt mới nhiều tính năng và vũ khí hiện đại mới. Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí tối tân nhất như máy bay phản lực, tên lửa hành trình để công kích đối phương một cách bất ngờ và uy lực. Có lẽ đấy chính là điểm nhấn của game và tạo nên sự khác biệt với các tựa game bắn súng trung trung ngày nay.

Bối cảnh trong game Ironsight

Game được lấy bối cảnh thế giới đang ở cuộc chiến toàn cầu giữa hai phe PDS và CTU trong tương lai năm 2025. Chính vì vậy nên việc nhân vật được trang bị các loại vũ khí hiện đại là chuyện dễ hiểu. Trong game rất nhiều các loại vũ khí đặc biệt như máy bay, tên lửa phản lực, robot… mà game thủ sẽ được sở hữu và lối chơi khá khác biệt so với những tựa game bắn sung trước đây.

Ironsight

Bản đồ map tại những trận chiến cực rộng lớn, cho phép người chơi tha hồ tung hoành và gặp nhiều địch thủ đa dạng. Lối chơi đa dạng giúp game thủ không bị nhàm chán và có nhiều pha kết hợp đồng đội thú vị. Hiện nay game đã được bán trên Steam và bạn có thể tải về máy một cách đơn giản.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *