Tây Du Chi Lộ – Game mô phỏng theo Tây Du Ký chính thức ra mắt

Tây Du Chi Lộ – Game mô phỏng theo Tây Du Ký chính thức ra mắt

Tây Du Chi Lộ là một game mô phỏng theo cách chơi và tạo hình của bốn thầy trò Đường Tăng trong Tây Du Ký. Với lấy bối cảnh và slogan là “nhập ma tây du”. Thay vì tạo hình nhân vật theo kiểu cổ điền thì những nhân nhật như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng… được làm khác đi và trong có vẻ bí hiểm hơn. Lối chơi cũng rất phong phú, người chơi có thể làm những nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Ngoài ra còn có những nhiệm vụ hàng ngày để người chơi có thể luyện cấp nhanh chóng.

tay-du-chi-lo

Khi mới bắt đầu chơi, game cũng hỗ trợ người chơi quà tân thủ trong quá trình luyện cấp và kiếm Hệ thống nhiệm vụ thông minh giúp người chơi có thể làm xen kẽ với nhau nhiều nhiệm vụ một lúc. Hệ phái đa dạng với những màn PK nảy lửa và đòi hỏi kỹ năng sử dụng skill định hướng tốt. Người chơi sẽ được thỏa sức hòa mình vào thể giới Tây Du để PK thỏa thích bất cứ lúc nào.

Những điểm nổi bật khi chơi game Tây Du Chi Lộ

  • Hệ phái đa dạng, không có khắc chế nhiều và mỗi hệ phái đều có cái hay riêng.
  • Cách lên đồ đa dạng, cập nhập đồ chậm, kể cả không nạp tiền người chơi cũng có thể nâng cấp đồ qua cách làm nhiệm vụ và săn boos.
  • Cách PK hấp dẫn, dựa nhiều vào kỹ năng.
  • Có nhiều hoạt động hàng ngày như hội hóa trang, đồng hành, thu thập thần trang…
  • Hệ thống trang bị thông minh, phân cấp theo từng cấp độ: lục, lam, tím, cam, hồng.
  • Tính năng PK trên chiến trường cực kì hấp dẫn và nảy lửa.
  • Hệ thống bang hội thông minh.
  • Đồ họa đẹp mắt, tải game hoàn toàn miễn phí.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia thế giới Tây Du Chị Lộ để cùng thỏa sức PK và khám phá ra những điều thần bí. Nếu thấy game hay, đừng quên rủ bạn bè cùng tham gia chơi và chia sẻ cho những người bạn khác nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *