Treasure Raiders – Game bắn súng đỉnh cao với đồ họa Chibi cực đẹp

Treasure Raiders – Game bắn súng đỉnh cao với đồ họa Chibi cực đẹp

Treasure Raiders là game bắn súng với góc nhìn rộng mới ra mắt cho hệ điều hành Android và IOS. Game được lấy ý tưởng từ những game thể loại bắn súng đình đám nhưng được xây dựng đồ họa dưới dạng hoạt hình chibi cực dễ thương. Người chơi có thể hóa thần thành nhiều vai như thợ săn, cung thủ, xạ thủ… Bản đồ tại Treasure Raiders chủ yếu xoay quanh các hầm mỏ, ngục tối, rừng hiểm trở…

treasure-raiders-game-ban-sung-dinh-cao

Với bối cảnh các map như hầm mộ Ai Cập, Dinh Thự Đổ Nát, ngục tối, hầm mỏ… người chơi sẽ gặp phải vô vàn khó khăn và chạm trán với nhiều kẻ thù nguy hiểm như zombile, xác ướp, ma cà rồng. Mỗi cuối màn chơi, người chơi sẽ gặp các Boss của map với máu trâu, dame to và có nhiều skill.

Ngoài những map phó bản nhiệm vụ, bạn có thể cùng lập tổ đội với những người chơi khác để có thể qua map dễ dàng hơn. Để có thể vượt qua các map có độ khó cao, chắc chắn bạn không thể thiếu những đồng đội luôn sát cánh và hỗ trợ mình. Việc có tổ đội đi cùng thì nhiệm vụ vượt ải sẽ dễ dàng hơn nhiều so với bạn đơn thương độc mã tự đi.

treasure-raiders-game-ban-sung-dinh-cao

Treasure Raiders cho phép người chơi lựa chọn một trong 5 nhân vật có sẵn. Mỗi nhân vật sẽ sử dụng một loại súng và cách chiến đấu khác nhau, người chơi sẽ phải tìm hiểu đặc điểm của từng nhân vật để có thể chiến đấu hiệu quả nhất. Ngoài các nhiệm vụ phó bản, người chơi cũng có thể tham gia các chiến trường PK để so tài với nhau. Những lúc so tài thì mới là lúc bạn cần vận dụng hết kỹ năng chiến đấu để thể hiện bản thân mình.

Với nền đồ họa được làm theo phong cách hoạt hình 3D, Treasure Raiders là một game được đánh giá cao về đồ họa cũng như lối chơi. Hệ thống cốt truyện cuốn hút và có tính logic cao, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Hãy cùng rủ bạn bè cùng tham giá chơi Treasure Raiders để lập thành một team hùng mạnh nhé.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *