Tựa game nổi tiếng Road Rash vang danh một thời được làm lại tuyệt đẹp

Tựa game nổi tiếng Road Rash vang danh một thời được làm lại tuyệt đẹp

Chắc thế hệ 8x và đầu 9x không còn xa lạ gì với tựa game nổi tiếng Road Rash vang danh một thời. Với lối chơi rất đơn giản, người chơi tham gia vào một cuộc đua xe đường phố nhưng lại được sử dụng vũ khí và bạo lực trong lúc đua xe. Người chơi phải điều khiển nhân vật của mình làm sao cho khéo léo và có thể tấn công đối phương một cách hợp lý.

tua-game-noi-tieng-road-rash
Hình ảnh tựa game nổi tiếng Road Rash đình đám một thời

Được ra mắt vào những năm 1991, Road Rash ngay sau đó đã trở thành tựa game ăn khách và là một trong những game được chơi nhiều nhất cho đến năm 2000. Game rất thích hợp cho những người chơi offline và trải nghiệm cảm giác vừa đua xe tốc độ lại vừa sử dụng kỹ năng. Tuy ngày nay Road Rash đã trở thành một tựa game cổ nhưng đây vẫn là một tựa game có lỗi chơi hấp dẫn và là kỷ niệm của một số bộ phận lớn.

Road Redemption được ra mắt như một kỷ niệm dành cho Road Rash

tua-game-noi-tieng-road-rash
Hình ảnh trong game Road Redemption

Tháng 10 này nhà phát hành game Pixel Dash Studios sẽ cho ra mắt tựa game Road Redemption. Có lối chơi y hệt như tựa game cổ Road Rash, tuy nhiên game lại được xây dựng trên nền đồ họa hiện đại ngày nay. Vì vậy mà những pha hành động hay xử lý trong game sẽ cực hay và hoành tráng. Ngoài ra người chơi cũng được mở rộng hơn nhờ có thể tùy ý chọn vũ khí và skill cho nhân vật.

Bạn cũng có thể kết nối chơi nhiều người online và tùy chọn ngoại hình (skins) cho nhân vật theo sở thích. Dự kiến Road Redemption sẽ được ra mắt vào khoảng ngày 4/10 năm nay. Hãy cùng chờ đón phiên bản kỷ niệm này và tìm lại cảm giác đua xe máy giật gân năm nào nhé.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *