Bí quyết chơi game liêng online đơn giản nhất

Liêng online đang là một trong những game bài giải trí hay nhất của làng game Việt. Vậy làm thế nào để tải game liêng online? Và cách chơi một ván bài liêng như thế nào? Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

bi-quyet-choi-game-lieng-online-don-gian-nhat

Giới thiệu game liêng online

♦ Trò chơi Liêng online được phát triển dựa trên nền tảng của trò chơi truyền thống nhưng lối đánh và cách chơi vẫn được giữ nguyên. Thông thường bài liêng sẽ được chơi chủ yếu ở khu vực phía Bắc và có cách chơi tựa như chơi ba cây online.

♦ Liêng và ba cây giống nhau ở chỗ là khi bắt đầu ván bài mỗi người chơi sẽ được chia 3 lá bài.

♦ Mỗi bàn chơi game sẽ quy định từ 2-6 người chơi nhưng nếu có nhiều người chơi nữa sẽ càng vui.

♦ Người chơi sẽ được đặt cược số tiền tùy thích cho mỗi ván bài.

Cách chơi liêng online đơn giản nhất ?

Một bàn chơi bài liêng có từ 2 -6 người, bộ bài sẽ gồm 52 lá được trộn lĩ và mỗi người sẽ được chia 3 lá. Mọi người sẽ tiến hành đặt cược theo mức cược của phòng đó, khoản tiền đặt cược được gọi là xu. Chiều đánh sẽ ngược theo chiều kim đồng hồ, khi đến lượt của mỗi người thì sẽ có 3 sự lựa chọn sau:

+ Người chơi có thể đặt toàn bộ số tiền của mình nếu cảm thấy bài mình mạnh và cơ hội thắng là tuyệt đối.

+ Tố : Đặt tiền cược cao hơn những người cửa trên đã đặt

+ Theo: Đặt tiền cược bằng số tiền người cửa trên đã đặt

+ Và cuối cùng là bỏ ván chơi vì bài quá yếu.

Chính vì sự cạnh tranh quyết liệt có trong game đã lôi cuốn người chơi cho đến phút cuối cùng. Bản lĩnh của game thủ được thể hiện qua mức đặt cược và việc tố vào thời điểm nào, đôi khi nắm trong tay những quân bài không cao nhưng nhờ chiến thuật và sử dụng đòn tâm lý cũng có thể chiến thắng đối phương.

Kết luận: Liêng không chỉ là một trò chơi dân gian thú vị mà giờ đây Liêng online đã trở thành trò chơi đa nền tảng có thể chơi online miễn phí bất cứ lúc nào, bất cứ ở nơi đâu. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về điện thoại để thưởng thức thôi nào. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *