Binh Khí Phổ - Game đẳng cấp kế thừa võ lầm truyền kỳ với đồ hoạ khủng

Binh Khí Phổ – Game đẳng cấp kế thừa võ lầm truyền kỳ với đồ hoạ khủng

Binh Khí Phổ – Game đẳng cấp kế thừa võ lầm truyền kỳ với đồ hoạ khủng

Binh Khí Phổ là thể loại game kiếm hiệp dự sẽ ra mắt vào mùng 6/2 này. Game cho người chơi cảm giác đậm chất anh hùng một thời khi nhập vai vào các nhân vật võ lâm từ thập đại môn phái. Tất cả bối cảnh và nhân vật đều được thiết kế 3D vô cùng độc đáo, chi tiết. Tựa game hứa hẹn đem lại cho người chơi một cảm giác trải nghiệm tuyệt vời trên PC. Hay cùng tìm hiểu xem siêu phẩm game kế thừa của võ lầm truyền kỳ có gì nổi bật nhé.

binh-khi-pho-game-dang-cap-ke-thua-vo-lam

Đến với phần hình ảnh, Binh Khí Phổ được thiết kế full 3D từ hình ảnh bối cảnh cho đến nhân vật. Với kỹ thuật dựng và phân chia nhiều lớp để tạo độ sâu cho hình ảnh, game có một chất lượng đồ hoạ tốt nhất và vượt qua cả võ lâm truyền kỳ 3. Đến với hệ thống nhân vật cơ bản, người chơi có thể chọn 3 nhân vật là nữ, nam, hoặc nhân vật hình hài trẻ con. Đây cũng là một lựa chọn mới khi mà người chơi muốn những sự thay đổi mới mẻ trong cách chơi để không gây ra sự nhàm chán.

Những thay đổi mới so với các tựa game nhập vai kiếm hiệp trước đây

Điểm mới lạ trong Binh Khí Phổ đó là người chơi sẽ tự do tung hoành trong giang hồ mà không phải gia nhập bất kì một môn phái nào. Toàn bộ kỹ năng của nhân vật sẽ phụ thuộc vào loại vũ khí mà người chơi sử dụng. Có tất cả 28 loại vụ khí khác nhau trong game và người chơi được phép mang 4 binh khí trên mình. Mỗi một loại binh khí sẽ có 4 skill tương ứng và biến ảo khôn lường. Trong lúc PK, người chơi có thể thay đổi binh khí và phối hợp với các kỹ năng để tạo ra sự khác biệt so với các motip game trên thị trường hiện nay.

binh-khi-pho-game-dang-cap-ke-thua-vo-lam

Binh Khí Phổ có một hệ thống cốt truyện đi xuyên xuốt với người chơi rất dàia. Hệ thống cốt truyện cũng chính là những nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện để có thể nhận được kinh nghiệm và trang bị. Với mỗi loại binh khí thì người chơi sẽ có một hệ thống cốt truyện khác nhau, do đó bạn sẽ thoả sức khám phá thế giới trong game mà không hề cảm thấy nhàm chán và dập khuôn như các tựa game online bây giờ.

Cách chơi game

Trong thế giới Binh Khí Phổ, game sở hữu đầy đủ các tính năng của một game kiếm hiệp như kinh mạch, nhiệm vụ săn thưởng, đấu khiêu chiến, võ đài, chiến trường, săn boss thế giới, bang hội… Ngoài ra người chơi cũng sẽ được gặp lại rất nhiều nhân vật NPC trong các game từ võ lâm truyền kỳ 1 ~ 3. Cùng truy cập trang chủ binhkhipho.vn để tải game và cập nhập các thông tin sự kiện mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *