Chiến hồn mobile – Game nhập vai sưu tầm thẻ tướng hót nhất trong tháng 2 này

Chiến hồn mobile – Game nhập vai sưu tầm thẻ tướng hót nhất trong tháng 2 này

Trong tháng 2 này, game Chiến Hồn mobile sẽ chính thức mở cửa đóng chào người chơi. Đây là thể loại game chiến thuật với cách đánh theo lượt đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động. Người chơi sẽ sưu tầm các thể tưởng có chỉ số khác nhau và ghép vào đội hinh sao cho đội ngũ đạt chỉ số càng cao càng tốt. Cách tạo hình nhân vật mới mẻ cùng cách chơi khoa học, chính vì vậy ngay từ khi giới thiệu đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của người chơi.

chien-hon-mobile-game-nhap-vai-suu-tam-tuong

Game có độ hoạ 2,5D vô cùng độc đáo, hiệu ứng skills đẹp mắt cùng 6 lớp nhân vật trong game tạo nên một không gian rộng lớn cho bạn thoả sức khám giá. Người chơi có thể lựa chọn một trong 6 lớp nhân vật là Kinght, Assassin, Archer, Wizard, Shaman và Priest. Càng chiến đấu nhiều, bạn càng thu được nhiều điểm kinh nghiệm và giúp cho nhân vật của mình đạt được cấp độ cao hơn, kèm theo đó cũng là tiến hoá hình ảnh của nhân vật trong game.

Tính năng trang bị

Cũng như bao tựa game khác, để nâng cấp trang bị trong chiến hồn mobile thì người chơi phải nâng cấp đồ. Người chơi có thể nâng cấp trang bị bằng nhiều cách như cường hoá, khảm ngọc, bồi dưỡng thuôc tính, tiến hoá cấp trang bị. Hệ thống nhân vật và trang bị cũng đều tuân theo tính ngũ hành là (Kim – Mộc – Thổ – Thuỷ – Hoả) tương sinh tương khắc với nhau. Điều đó cũng có nghĩa là tuỳ từng nhân vật sẽ có cách chọn lựa trang bị khác để hợp với thuộc tính.

chien-hon-mobile-game-nhap-vai-suu-tam-tuong

Gameplay

Trong cách chơi chiến hồn mobile, người chơi phải rất chú trọng tới việc sắp xếp đội hình và hiểu rõ các thuộc tính nhân vật. Mỗi một nhóm sẽ có 5 nhân vật (tính cá nhân vật của bạn tạo lúc ban đầu). Người chơi cần phân chịa đội hình của mình ra thành hàng công và thủ. Những thẻ tướng có sức chống chịu tốt, đánh cận chiến và có các skills chống chịu thì cần cho lên đầu. Các tướng đánh tầm xa, khả năng gây dame cao hoặc có thuộc tính buff cho tổ đội thì cần dứng phía sau.

Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến và nhiệm vụ hàng ngày thì game còn có các hoạt động đầy hấp dẫn như PvP, chiến trường, săn boss thế giới, đi phó bản… Bạn có thể tải game cho điện thoại hoàn toàn iễn phí trên ứng dụng App Store và CH Play. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *