Thần thoại PK – Game đỉnh cao chơi theo phong cách màn hình ngang sắp ra mắt

Thần thoại PK – Game đỉnh cao chơi theo phong cách màn hình ngang sắp ra mắt

Thần thoại PK là một trong những tựa game được mong chờ nhất vào tháng 2 này. Game có đồ hoạ phong cách 2D, chơi theo kiểu màn hình ngang nhưng vẫn mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ. Đồ hoạ nhân vật được làm vô cùng sắc nét, ý tưởng phong phú. Những nhân vật trong game chủ yếu được lấy hình ảnh từ các vị thần tại Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu, Châu Âu… Bạn có thể dễ dàng gặp các nhân vật quen thuộc trong phim ảnh hay truyện như thần Zues, thần Odin hay nhân vật Wokong.

thoai-pk-game-dinh-cao

Xét về mặt đồ học của thần thoại PK, có thể nói đây là một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và có tâm huyết. Người chơi có thể thoả sức tải về máy điện thoại hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Ứng dụng có mặt trên nền tảng Android và IOS cùng nhiều tiện ích trong game vượt trội đã làm cho thần thoại PK vượt qua tiêu chuẩn trung bình của một tưa game online mobile. Không chỉ có nhân vật mượt mà, các cảnh quan trong game như map, hiệu ứng cũng được đầu tư vô cùng kỹ lương. Người chơi sẽ được đắm chình trong thế giới ảo rộng lớn thoả thích khám phá.

Hệ thống nhân vật và cách chơi

Trong hệ thống nhân vật của thần thoại PK, người chơi sẽ được chọn 2 hệ phái là chiến binh và pháp sư. Mỗi một trường phaí sẽ có hệ thống skills, trang bị vũ khí khác nhau. Trong quá trình chơi game, người chơi có thể chiêu mộ được thêm nhiều vị thần hoặc bạn đồng hành để giúp đội hình khoẻ hơn trong các trận chiến. Hệ thống nhiệm vụ thông minh, kèm theo độ cân bằng game tốt giúp người chơi có thể dễ dàng lên cấp nhanh chóng cùng đó là sở hữu những trang bị cơ bản.

thoai-pk-game-dinh-cao

Về cách chơi, game có lối đánh theo lượt. Vì vậy hãy chọn đội hình một cách chuẩn xác và xép thành một tổ đội ăn ý. Sẽ có những đồng hành thuộc tính là tanker, có những đồng hành thuộc tính lại là gây sát thương tầm xa, hoặc có đồng hành là vị trí hỗ trợ. Người chơi cần nghiên cứu và khéo léo sắp xếp để đội hình có tính tối ưu nhất. Game cũng thường xuyên tổ chức sự kiện, tri ân đặc biệt và có thưởng cho những cá nhân có top cao.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *