Bố Thọ Sứt: “nếu nó có về nhà, tôi sẽ nấu một bữa thật ngon rồi đưa nó đi đầu thú”

Bố Thọ Sứt: “nếu nó có về nhà, tôi sẽ nấu một bữa thật ngon rồi đưa nó đi đầu thú”

Trong cậu chuyện Thọ Sứt vượt ngục và trở về nhà rồi chạy chốn, nhóm phóng viên đã có cơ hội được gặp Bố Thọ Sứt là ông Lê B. Được biết tin từ ngày con trai dính vào vòng lao lý và phải nhận mức án tử hình, gia đình vợ chồng ông B buồn rầu và rời xa quê làm ăn. Bỏ mặc căn nhà ở quê không người ở cũng khá lâu rồi.

bo-tho-sut
Hình ảnh Bố Thọ Sứt

Gia đình từ lâu cũng chẳng giao tiếp nhiều với ai xung quanh, ông B thì đi làm bảo vệ trên phố với mức lương 4 triệu một tháng. Cả nhà chỉ mới biết tin Thọ Sứt bỏ chốn khi bảo đài và phương tiện truyền thông lan rộng. Theo ông B kể, trước kia Lê Văn Thọ là một người khá ngoan ngoãn, được nhiều hàng xóm và bạn bè quý mến. Chỉ đến khi lên Sài Gòn lập nghiệp thì bản chất của Thọ mới bắt đầu thay đổi và xa ngã vào con đường trái pháp luật. Biết con mình làm nhiều điều sai trái, ông bà B đã cố gắng thuyết phục khuyên can nhưng không được, chỉ khi biết con mình bị bắt và nhận mức án tử hình cho những hành vi mà Thọ đã gây ra thì lúc đấy dù ân hận cũng đã muộn màng.

bo-tho-sut
Ngôi nhà của bố mẹ và Thọ Sứt ở quê

Ông B kể, từ ngày biết tin con bỏ trốn, bà nhà tôi cứ toàn thức khuya ngồi đợi ngoài cửa trông ngóng con về. Cho dù nó có là tội phạm xã hội hay là tử tù thì nó vẫn là con của chúng tôi. Khi được hỏi nếu Lê Văn Thọ trở về nhà thì ông sẽ làm gì. Bố Thọ Sứt trầm ngâm một câu rồi trả lời “ở tù khổ cực, nếu được gặp nó chắc bà nhà tôi sẽ vui lắm. Tôi sẽ nấu một bữa cơm thật ngon với canh cua cho nó ăn no nê rồi dẫn nó đi đầu thú “.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *