Chú chó trung thành chạy suốt 3km để tiễn chủ lần cuối

Clip chú chó trung thành chạy suốt 3km để tiễn chủ lần cuối đã làm cộng đồng mạng vô cùng xúc động trong thời gian vừa qua.

Vài ngày trước trên mạng xã hội có đăng tải một đoạn video và một số hình ảnh xúc động về cảnh một chú chó đang cố gắng chạy theo xe tang của người chủ suốt 3km để được nhìn thấy người chủ yêu thương lần cuối.

chu-cho-trung-thanh-chay-suot-3km

Clip được đăng tải sau vài giờ thì ngay lập tức nhận được sự phản hồi và thu hút của cộng đồng mạng. Theo thông tin chúng tôi được biết, đoạn clip và câu chuyện xảy ra tại một ngôi làng ở Malaysia.

Ở một ngôi làng nhỏ, cách khá xa thị trấn, có một bà cụ đột ngột qua đời và đã để lại bao đau buồn thương tiếc cho người thân và bạn bè, và đặc biệt là chú chó trung thành Bobby. Chú chó Bobby đã sống cùng bà cụ trong nhiều năm và khi trước sự ra đi đột ngột của người chủ chú chó cảm thấy rất đau buồn.

Bà cụ khi còn sống là một người rất mực yêu thương chú chó.

Trong ngày đưa tang bà cự, khi đoàn xe chở bà cụ ra nghĩa trang thì mọi người đều bất ngờ khi thấy một chú chó đã chay theo đoàn ô tô suốt 3km. Anh Leong Khai Wai, cháu nội của người bà đã nhanh chóng nhận ra đó chính là Bobby, chú chó mà khi còn sống bà đã rất mực yêu thương.

“Chúng tôi không hề biết rằng Bobby đã chạy theo đoàn ô tô suốt 3km để vĩnh biệt bà cụ lần cuối. Mọi người trong đám tang đều rất xúc động trước sự xuất hiện của Bobby. Và họ đều nói rằng đây là lần đầu tiên họ thấy một chú chó trung thành đến như vậy.” Anh Leong Khai chia sẻ.

chu-cho-trung-thanh-chay-suot-3km

Chú chó  đã cố gắng chạy theo đoàn xe đến tận khoảng đất nơi người bà sẽ yên nghỉ. Suốt thời gian sau đó, Bobby cứ nằm lặng thinh trên nền đất và không hề rời đi cho đến khi mọi thủ tục tang lễ kết thúc.

Bạn Minh Hoàng viết: ‘Nhiều khi con chó còn tốt hơn nhiều người. Dù chủ nó nghèo nó vẫn không chê, vẫn luôn trung thành tới tận cuối cuộc đời nó’.

Bạn Xuân Lê bình luận: ‘Con không chê cha mẹ khó. Chó không chê chủ nghèo. Đúng là dù là không còn, chỉ có chó là không bỏ chủ’.

Bạn Hoàng Ngọc chia sẻ: ‘Bố mình mất. Ngày đưa tang xong xuôi hết mới thả con Sumo ra. Nó vòng hết nhà trên nhà dưới. Vào cả phòng ngủ bố mình để tìm bố . Cả nhà xót quá rồi quyết định đeo khăn tang cho nó. Chó luôn là con vật sống tình cảm và trung thành nhất‘.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *