Cuộc sống xa hoa của Mayweather mà nhiều người phải choáng ngợp

Cuộc sống xa hoa của Mayweather mà nhiều người phải choáng ngợp

Floyd Mayweather được xem như là vỗ sĩ quyền anh thành công nhất trong lịch sử khi không có bất kì một trận thua nào trong sự nghiệp thi đấu của mình. Cuộc sống xa hoa của Mayweather tốn hàng chục triệu đô cũng chẳng đáng vào đâu so với số tiền mà đấu sĩ này kiếm được trong hai trận đấu lịch sử gần đây. Trận thứ nhấn là với Manny pacquiao khi chiến thắng mang lại cho Mayweather khoảng 210 triệu USD và trận kỷ lục nhất gần đây là với Mcregor khi mang lại cho anh tới 350 triệu USB. Một con số bằng cả 4 năm trời mà siêu sao bóng đá CR7 phải vất cả cầy kéo mới kiếm được.

Tuy nhiên dù số tiền kiếm được nhiều như vậy nhưng Mayweather lại ít khi bỏ ra để làm từ thiệt hay có hoạt động cộng đồng. Anh chủ yếu bỏ tiền vào các thú vui sa đọa và siêu xe đắt tiền, thậm chí anh còn có cả một phi cơ riêng trị giá tới gần 40 triệu đô. Với mức thu nhập khủng khiếp như hiện nay thì cho đến lúc nghỉ hưu giải nghệ, Mayweather có thể kiếm tới tận 1 tỷ USD cũng là chuyện bình thường. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh sa hoa mà Mayweather đang hưởng thụ nhé.

cuoc-song-xa-hoa-cua-mayweather
Bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của võ sĩ quyền anh số 1 thế giới trị giá tới 6,4 Triệu USD
cuoc-song-xa-hoa-cua-mayweather
Hình ảnh Mayweather đem hơn 12 triệu đô tiền mặt đến gửi ngân hàng và nhân viên đã phải sử dụng 3 máy đếm tiền trong nhiều giờ đồng hồ.
cuoc-song-xa-hoa-cua-mayweather
Kể cả khi ngủ thì Mayweather vẫn ngủ chung với những cọc tiền lớn
cuoc-song-xa-hoa-cua-mayweather
Hình ảnh chụp cùng siêu xe luôn được đăng tải trên trang mạng cá nhân
cuoc-song-xa-hoa-cua-mayweather
Anh cũng từng thức dậy từ sáng sớm để đi mua… 12 đôi giày

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *