Tay đấm Mayweather có thu nhập cực khủng, gấp 4 lần Ronaldo

Tay đấm Mayweather có thu nhập cực khủng, gấp 4 lần Ronaldo

Tay đấm Mayweather được mệnh danh là huyền thoại trong làng boxing hạng cân nhẹ khi trong tất cả sự nghiệp của anh chưa có một trận thua nào. Tuy đã giải nghệ 2 năm nhưng với những lần so găng nảy lửa luôn thu hút hàng triệu lượt xem và đem về doanh thu cả tỷ đô. Mayweather sẽ kiếm được số tiền không hề nhỏ. “Nếu đấu một trận mà kiếm được vài trăm triệu đô thì tại sao lại không đấu”, Mayweather chia sẻ.

tay-dam-mayweather-co-thu-nhap-cuc-khung

Mới đây nhất lại có một trận đấu cực nặng ký diễn ra tại Las Vegas khi người thách đấu Mayweather là Conor McGregor. Trận đấu cực hót này đã đem lại cho nhà tổ chức doanh thu cả bộn tiền, chỉ riêng tiền bán vé đã lên tới 80 triệu đô, tính tổng tất cả tiền tài chợ và tiền bản quyền truyền hình thì con số lên tới gần 1 tỷ đô la.

tay-dam-mayweather-co-thu-nhap-cuc-khung

Sau trận đấu với kết quả bảo toàn chuỗi toàn thắng của mình trong sự nghiệp, Mayweather nhận được khoản thù lao khoảng 350 triệu đô la, một con số khủng khiếp bằng 4 năm đá bóng của siêu sao Ronaldo. Còn về Conor McGregor nhận được khoảng 80 triệu đô. Điều đấy cho thấy được rằng nguồn thu nhập của các siêu sao boxing còn gấp nhiều lần so với các cầu thủ bóng đá.

Trong năm 2016 Ronaldo nhận được danh hiệu là cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất thế giới, nhưng con số ấy cũng chỉ lên tới 88 triệu đô mặc dù đã tính tất cả tiền lương thưởng và quảng cáo. Còn về võ sĩ McGregor, anh là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp, tuy nhiên với giải vô địch UFC lần trước cũng chỉ giúp tay đấm người Ireland bỏ túi được 3 triệu đô. Giải đấu boxing lần này đúng là cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền và đánh bóng tên tuổi của mình.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *