Cửu âm truyền kì – Game online cuối năm hay nhất cho game thủ

Cửu âm truyền kì – Game online cuối năm hay nhất cho game thủ

Cửu âm truyền kì là tựa game online kiếm hiệp được ra mắt vào khoảng tháng 9 năm 2017. Khi mới ra, game đã đón nhận được sự tham gia của đông đảo game thủ trên toàn quốc. Người chơi khi tham gia game sẽ được nhập vai thành một nhân vật kiếm hiệp, bạn có thể chọn hệ phái muốn chơi và đặt tên nhân vật theo ý thích trong phạm vị cho phép. Các hệ phái trong game được cân bằng và khắc chế nhau theo tính ngũ hành tương khắc đa dạng.

cuu-am-truyen-ki

Người chơi cửu âm truyền kì có thể chọn các hệ phái cơ bản đa dạng như Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang, Võ Đang, Ngũ Độc, Côn Luân, Minh Giáo, Thuý Yên, Thiên Vương… Hệ thông nhiệm vụ thông minh giúp người chơi có thể làm xen kẽ nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến đơn giản. Ngoài các môn vỗ học hệ phái căn bản, người chơi cũng có thể giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn nhờ thu thập bí kíp và các môn võ học của giang hồ. Cách lên đồ đa dạng, phong phú giúp người chơi có thể dễ dàng kiếm đồ mà không cần phải nạp quá nhiều thẻ.

cuu-am-truyen-ki

Vào mỗi khung giờ cao điểm, các Boss bản đồ sẽ xuất hiện, người chơi có thể tạo liên kết tổ đội với nhau để săn Boss thu thập đồ quý giá. Các nhiệm vụ hàng ngày phong phú, người chơi có thể thu nhập nhiều kinh nghiệm, tiền vàng, vật phẩm quý hiếm khi tham gia hàng ngày. Cách PK sôi động, yêu cầu kỹ năng người chơi tốt. Người chơi cũng có thể lập bang hội tuỳ ý và tham gia các hoạt động PK như chiến trường Tống Kim, đại chiến bang hội…

Cửu âm truyền kì tuy chỉ được xây dựng trên nền tảng game 2D nhưng lại có đồ hoạ vô cùng đẹp mắt. Giao diện thông minh và hệ thống nhắc nhở nhiệm vụ giúp cho người chơi mới có thể dễ dàng làm quen. Bạn còn chần trừ gì nữa mà không tham gia và tải game ngay. Hãy nhớ rủ thêm bạn bè cùng chơi để có một tổ đội mạnh hỗ trợ lẫn nhau trong việc săn boos kiếm đồ và làm nhiệm vụ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *