Free fire – Tựa game đột kích sinh tồn sống dai thành huyền thoại

Free fire – Tựa game đột kích sinh tồn sống dai thành huyền thoại

Trong năm 2017, có lẽ cả thế giới đã quá hào hứng với tựa game bắn súng BatterGround. Chính vì thế mà chỉ sau vài tháng kể từ khi BatterGround ra mắt đã có khá nhiều tựa game có cách chơi tương tự ra đời. Trong đầu năm 2018 này, người chơi sẽ được trải nghiệm game Free fire với lối chơi tương tự, nhưng với yêu cầu cấu hình vừa đủ và người chơi có thể trải nghiệm dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Không như tựa game Batter Ground phải yêu cầu người chơi có một cấu hình PC đủ khoẻ, ít nhất là card rời máy tính MSI 1050Ti trở lên.

free-fire-tua-game-dot-kich-sinh-ton

Cũng được lấy ý tưởng như tựa game chính, Free Fire sẽ gói gọn khoảng 100 người chơi trên một hòn đảo hoang. Tại đây người chơi có thể chọn địa điểm hạ cánh bằng cách nhảy dù theo toạ độ trên bản đồ nhỏ. Sẽ có các chế độ leo rank theo cách solo hoặc party mời đồng đội. Người chơi cần thu thập vũ khí và các loại vật phẩm tại những ngôi nhà hoang, nhà kho, các đồn canh trống. Điều quan trọng nhất trong Free fire nếu muốn sinh tồn được đến cuối trận đầu thì bạn cần có chiến thuật chơi phù hợp. Tránh bắn súng bừa bãi dễ làm lộ vị trí, chọn những nơi ẩn náu kĩ lưỡng và có tầm nhìn tốt để dễ hạ gục đối thủ.

Tải game Free fire miễn phí trên đa dạng hệ điều hành

Người chơi có thể dễ dàng tải game thông qua hệ điều hành Android và IOS. Game có dung lượng khoảng hơn 200MB khi tải về. Sau đó sẽ có bản cập nhập thêm dành cho mọi phiên bản. Tuy nhiên đối với các dòng máy SmartPhone có cấu hình từ trung bình đến tốt hiện nay có thể chơi thoải mái tựa game mà không phải lo về tình trạng giật lag. Game cũng có hỗ trợ cả tính năng chát void giúp người chơi có thể dễ dàng nói chuyện và phối hợp một cách ăn ý hơn.

free-fire-tua-game-dot-kich-sinh-ton

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Free fire để cùng trải nghiệm game bắn súng mobile đỉnh cao nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết và mời bạn bè cùng tham gia chơi nhé. Link tải game ở phía cuối bài viết. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải game từ App Store

Tải game từ CH Play

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *